Kích thước khung ảnh bằng khen phổ biến. Cách lựa chọn khung bằng khen đẹp

Khung ảnh bằng khen thường được dùng để lưu lại thành tích học tập của học sinh, sinh viên. Thành tựu lao động của nhân viên hay những cống hiến của cá nhân, tập thể đối với cộng đồng. Việc nhận được bằng khen chính là minh chứng cho sự nỗ lực vủa bản thân và những đóng góp của bản thân với tập thể, tổ chức, xã hội đã được công nhận. Chính vì thế, việc lưu giữ bằng khen cũng là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Khung ảnh giấy khen chính là một trong những cách lưu giữ và bày trí giấy khen vô cùng phổ biến. Hãy cùng inanhlengo.com tìm hiểu các kích thước khung ảnh bằng khen thường được sử dụng qua bài viết sau đây nhé.

Giá trị và ý nghĩa to lớn của khung bằng khen

Để khen thưởng cá nhân hay tổ chức thường sử dụng bằng khen như một chứng nhận về những thành quả mà cá nhân cũng như tổ chức đã cố gắng. Tấm bằng khen khi này cần phải được lồng ghép vào khung để mang lại sự trang trọng cũng như thể hiện sự trân trọng với thành tích của cá nhân, tổ chức đạt được.

Kích thước khung ảnh bằng khen phổ biến. Cách lựa chọn khung bằng khen đẹp - inanhlego (1)

Bằng khen thưởng, giấy khen thường xuất hiện trong những dịp tổng kết năm học, tổng kết thành quả lao động cuối năm,… Chính vì vậy, khi giấy khen được trao đi chưa đựng nhiều giá trị tinh thần to lớn. Lúc này khung ảnh lồng giấy khen sẽ tăng thêm sự trang trọng và quý báu của giấy khen.

Cấu tạo và chất liệu làm khung ảnh bằng khen

Khung bằng khen có cấu tạo tương đối giống với khung ảnh thông thường. Bao gồm: viền khung, mặt bảo vệ và tấm hậu.

Chất liệu làm viền khung thường có 2 loại chính là composite sơn phủ 2 lớp hoặc gỗ tự nhiên. Mặt bảo vệ cũng thường được làm bằng kính dày khoảng 2mm hoặc mica trong suốt. Tấm hậu cũng là một phần quan trọng của khung bằng khen giúp bảo vệ và chống ẩm mốc.

Kích thước khung ảnh bằng khen phổ biến. Cách lựa chọn khung bằng khen đẹp - inanhlego (1)

Ưu điểm của khung bằng khen bằng Composite chính là nhẹ , không cong vênh, mối mọt, không bay màu bền bỉ với thời gian, giá thành rẻ, gia công nhanh thích hợp làm với số lượng lớn.

Còn khung ảnh bằng khen bằng gỗ tự nhiên thường bền, cầm chắc tay, chịu va đập thích hợp sử dụng khi vận chuyển xa.

Có rất nhiều đơn vị vì cắt giảm giá thành mà sử dụng những chất liệu làm khung kém chất lượng. Điều này dễ dẫn đến việc bay màu viền, ẩm mốc, hư hỏng giấy khen,…

Các kích thước khung hình bằng khen phổ biến hiện nay

Các kích thước giấy khen quy chuẩn hiện nay là: Khung giấy A5: 15×21, khung giấy A4: 21×29.7cm, khung giấy A3: 29.7×42. Chính vì vậy khi lựa chọn khung ảnh bằng khen bạn cần phải lưu ý đến kích thước giấy khen phù hợp nhất.

Tại inanhlengo.com các kích thước khung hình bằng khen tiêu chuẩn thường có sẵn. Với những kích thước khác, bạn chỉ cần đợi 1-2 ngày làm việc là sẽ nhận được sản phẩm.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này, inanhlengo.com có thể giới thiệu bạn biết những kích thước khung ảnh bằng khen phổ biến. Bằng khen, giấy khen chính là phần thưởng chứng minh sự nỗ lực của cá nhân, tổ chức. Vì thế việc thiết kế ra một tấm giấy khen hoàn chỉnh đẹp mắt là điều vô cùng quan trọng. Tại inanhlego.com chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp khung ảnh bằng khen giá rẻ với đa dạng mẫu mã.

INANHLENGO.COM – Shop Khung Hình Online – Cam kết chất lượng

Like Fanpage Facebook tại đây

Website: khunganh.com.vninanhlengo.com

HÀ NỘI
Địa chỉ: 178 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 0352300249 – 098 9228 548
Email: inanhlengo@gmail.com
STK: Vietcombank: 0451000479143 – CN Thành Công
Chủ TK: Nguyen Thi Ly

HỒ CHÍ MINH
Dịch vụ online: Gò Vấp – TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0937 143 793 – 0988 381 620
Email: inanhlengo.hcm@gmail.com
STK: Vietcombank: 0081001323691 – CN BRVT
Techcombank: 19033164771012 – CN Cao Thắng Q3
Chủ TK: Nguyễn Hồng Bảo

Contact Me on Zalo