Những câu hỏi thường gặp tại Inanhlengo.com

Rất nhiều bạn khách hàng của Inanhlengo.com gặp những vấn đề khó khăn trong việc tổng hợp thông tin tại inanhlengo, vì vậy, chúng mình viết bài này với mong muốn có thể giúp các bạn tổng hợp những thông tin quan trọng nhất để các bạn lựa chọn dịch vụ nhé!

1. Ảnh thường là gì? Bo Viền là gì? Composite là gì?

– Ảnh thường: là loại ảnh gỗ cơ bản, gồm ảnh ép lụa rồi cán lên gỗ dưới áp lực và nhiệt độ cao để bám dính.

– Ảnh bo viền: về cơ bản giống ảnh gỗ thường, tuy nhiên được phủ thêm một lớp sơn chống mốc màu trắng ở bên cạnh 4 phía của khung ảnh, có tác dụng làm cho khung ảnh sáng và sang trọng hơn (vì khung màu trắng), hạn chế tối đa những vêt ẩm mốc khi ảnh của bạn bị dính nước mưa hay để trong phòng có độ ẩm cao một thời gian dài.

– Ảnh tráng bóng: về cơ bản giống ảnh gỗ thường, tuy nhiên được phủ thêm một lớp nhựa trong lên trên bề mặt. Với ảnh gỗ thông thường, bề mặt của ảnh là mặt lụa, giống như ảnh cưới các gia đình vẫn thường treo. Loại ảnh gỗ thường này cũng đạt được sự chất lượng về màu sắc hài hòa, rõ nét và hạn chế bị ẩm mốc. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc ảnh với bề mặt ảnh cực kì bóng và sắc nét, không bao giờ bị mốc (vì bản thân bề mặt là mặt nhựa nên không thể bị mốc được), thì ảnh tráng bóng (composite) là một lựa chọn tối ưu.

Thông tin thêm: https://inanhlengo.com/2013/10/gioi-thieu-ve-anh-go-trang-bong-composite-chat-luong-cao-tai-in-anh-len-go/

2. Ảnh UV khác ảnh ép lụa, ảnh ép plastic như thế nào? Ưu điểm của ảnh UV là gì mà Inanhlengo hay khuyên khách hàng áp dụng thế :))

+ Ảnh ép plastic: Ảnh ép plastic có 4 đầu plastic thừa ra, nên nhìn khá thô và xấu. Hơn nữa khi ảnh plastic bị cong, ảnh sẽ bị gãy, oxi lọt vào sẽ bị hở lỗ chỗ trên mặt ảnh, nhìn rất xấu. Chưa kể một thời gian lớp plastic ở mép sẽ bị bong ra rất xấu.
+ Ảnh ép lụa: có nhược điểm là vì phủ 1 lớp lụa lên trên, nên màu thường bị giảm đi về độ nét, sẽ mờ mờ dịu dịu chứ không thực sự sắc nét.
+ Ảnh ép UV: đây là loại ảnh khắc phục được những nhược điểm trên: không bị cong vênh, màu sắc đảm bảo tươi sáng, nét cực nét luôn, khi đổ nước vào không thấm, cũng không bị phai màu nữa… [Loại ép UV sử dụng công nghệ in ảnh làm album ảnh cưới nữa đấy]

Cụ thể thông tin thêm nữa xin mời các bạn xem ở đây ạ:

https://inanhlengo.com/2013/12/anh-ep-lua-anh-ep-uv-la-gi-bang-gia-rua-anh-gia-re-cua-inanhlengo-com/

3. Mình có thể lấy hàng rồi trả tiền được không?

Đối với các bạn trong nội thành Hà Nội, Inanhlengo.com chấp nhận để các bạn thanh toán sau khi nhận hàng để thuận tiện hơn cho các bạn và tối giản hóa thủ tục nhé! Tuy nhiên, các bạn cần bổ sung đầy đủ giúp Inanhlengo.com số điện thoại và địa chỉ cụ thể của bạn, để trong trường hợp sau 5 ngày kể từ khi thông báo có ảnh mà bạn chưa qua lấy thì bên mình sẽ thuê ship để ship qua cho bạn [tất nhiên là bạn sẽ chịu tiền ship rồi :P]

Còn đối với các bạn ở xa thì các bạn chịu khó chuyển khoản trước cho chúng mình nhé, vì đây là yêu cầu bắt buộc để thực hiện đơn hàng. Đây là số TK bên mình:

Vietcombank: 0451000479143 CN Thành Công

Chủ TK: Nguyễn Thị Lý

4. In ảnh, rửa ảnh hay làm ảnh gỗ số lượng lớn thì có được giảm  giá không?

Tất nhiên là có bạn nhé. Inanhlengo luôn dành những ưu đãi cho các đơn hàng số lượng lớn [trên 100 ảnh thường hoặc trên 20 đối với ảnh gỗ nhỏ]… Thông tin các bạn liên hệ với hotline của chúng mình: 0989228548 – 0352300249 để biết cụ thể nhé

5. Inanhlengo.com có ship hàng đến tận nhà không?

Chúng mình có ship hàng đến tận nhà bạn nhé, tuy nhiên do bên mình phải thuê ship nên các bạn phải thanh toán tiền ship [dao động từ 20 – 30,000 trong nội thành Hà Nội ạ]

6. Thời gian nhận ảnh là bao lâu?

– Đối với ảnh rửa, ảnh ép uv, ép lụa hay ảnh gỗ lụa thường: tối đa 2 ngày.

– Đối với ảnh bo viền, composite: 2, 3 ngày.

– Đối với hình chibi: 1 ngày

– Đối với đồng hồ: tối đa 4 ngày.

7. Ảnh gỗ tráng composite, hay gỗ lụa cái nào bền hơn?

Do về cơ bản, hai loại ảnh này dùng chung một loại gỗ ép công nghiệp MDF và tráng composite hay ép lụa lên bề mặt ảnh cũng đều là cách bảo vệ bề mặt ảnh nên hai loại này về cơ bản là ngang nhau.

 

 

Contact Me on Zalo