Khung ảnh bằng khen in lên gỗ – Trào lưu bằng khen mới thịnh hành

Bằng khen là minh chứng sự công nhận của tổ chức, doanh nghiệp, cộng đồng cho một cá nhân, tập thể có đóng góp lớn hay đạt được những thành tựu vẻ vang. Chính vì vậy, bằng khen thường được trao tặng một cách trang trọng và trân quý. Với sự ra đời của khung ảnh bằng khen ép gỗ – bằng khen, chứng chỉ ngày nay với thiết kế mới lạ, đa dạng trên ảnh ép gỗ. Một sự lựa chọn hoàn hảo mới cho khung bằng khen. Hãy cùng inanhlengo.com tìm hiểu về những ưu điểm của khung bằng khen in gỗ nhé.

Kích thước khung ảnh bằng khen phổ biến. Cách lựa chọn khung bằng khen đẹp - inanhlego (1)

Khung bằng khen in gỗ

Khung bằng khen in gỗ cũng có cấu tạo tương tự với ảnh ép gỗ. Với 2 chất liệu phổ biến là ảnh gỗ lụa và ảnh tráng gương bo viền với thiết kế sáng tạo, hiện đại.

Những ưu điểm không thể bỏ qua của khung bằng khen in gỗ

Khung bằng khen in gỗ hiện đại hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hơn bằng khen giấy thông thường:

  • Có thể trực tiếp treo lên tường hoặc để bàn mà không cần phải lồng khung bằng kính.
  • In bằng khen lên gỗ cho hình ảnh chân thực, rõ nét, không bị mờ do mặt kính.
  • Bề mặt gỗ lụa hay tráng gương đều được thiết kế tinh tế và đều màu.
  • Độ bền cao, dễ bảo quản và lau chùi, không bị tác động bởi thời tiết và môi trường bên ngoài.

Sự khác nhau giữa khung bằng khen bằng gỗ lụa và tráng gương

Bằng khen được in trên gỗ lụa mang đến cảm giác nhẹ nhàng và tinh tế. Bề mặt bằng khen sẽ cho tone màu đậm, có chiều sâu hơn bằng khen in trên giấy.

ảnh gỗ bằng khen

Đặc điểm nổi bật của bằng khen gỗ lụa là không hắt sáng, bề mặt bằng khen có độ nhẵn lì nhất định. Tuy nhiên bề mặt bằng khen ép gỗ lụa sẽ dễ bị trầy xước, rách, độ bền không quá cao.

Khác với bằng khen gỗ lụa, bằng khen trang gương có độ bền cao hơn. Được phủ bởi một lớp keo hữu cơ có độ trong tuyệt đối. Chính nhờ lớp keo này mà ảnh có chiều sâu, màu sắc rực rỡ, bóng mịn như gương. Đây chính là điểm khác biệt của ảnh tráng gương so với loại in ảnh lên gỗ thông thường.

Bằng khen in gỗ là một trong những bước tiến lớn so với bằng khen giấy trước đây. Phong cách in bằng khen lên gỗ phù hợp với những chứng chỉ, bằng khen cao cấp. Thích hợp sử dụng cho các công ty, doanh nghiệp khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có đóng góp to lớn. Hoặc dành cho những chứng chỉ bằng khen trao tặng.

Lời kết

Tại inanhlengo.com, các bằng khen in gỗ luôn là sản phẩm mà chúng tôi chăm chút nhất trong quá trình sản xuất. Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất nói chung và khung bằng khen gỗ nói riêng. Chúng tôi luôn cải tiến và hoàn thiện các dòng sản phẩm để cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm cao cấp với giá thành phải chăng.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in bằng khen gỗ, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với inanhlengo.com để được tư vấn miễn phí nhé.

INANHLENGO.COM – Shop Khung Hình Online – Cam kết chất lượng

Like Fanpage Facebook tại đây

Website: khunganh.com.vninanhlengo.com

HÀ NỘI
Địa chỉ: 178 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 0352300249 – 098 9228 548
Email: inanhlengo@gmail.com
STK: Vietcombank: 0451000479143 – CN Thành Công
Chủ TK: Nguyen Thi Ly

HỒ CHÍ MINH
Dịch vụ online: Gò Vấp – TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0937 143 793 – 0988 381 620
Email: inanhlengo.hcm@gmail.com
STK: Vietcombank: 0081001323691 – CN BRVT
Techcombank: 19033164771012 – CN Cao Thắng Q3
Chủ TK: Nguyễn Hồng Bảo

Contact Me on Zalo