ảnh kỉ yếu, ảnh để bàn, ảnh gỗ để bàn, ảnh gỗ đẹp, rửa ảnh gỗ

Về cơ bản, inanhlengo.com đã làm việc với đơn vị chuyển phát và đem lại giá có lợi nhất đối với khách hàng. Cụ thể, với chỉ 15,000đ, bạn có thể ở xa chúng tôi tới 20km, cũng không đổi giá, với điều kiện:
– Nằm trong khu vực nội thành
– Cân nặng dưới 3kg
– Kích thước ảnh dưới 30cm cho 1 chiều.
– Thanh toán tiền trước

– Thời gian 36 tiếng kể từ lúc CHỐT IN.

(Trường hợp thnah toán tiền sau sẽ cộng thêm 5,000 tiền thu hộ theo biểu phí của đơn vị vận chuyển).

– Các ảnh lớn hơn sẽ được liệt vào danh sách hàng CỒNG KỀNH, vì thế, sẽ tính thêm phí phụ trội từ 5-30.000đ tùy theo độ cồng kềnh, kích thước và cân nặng.
-Với các đơn hàng vừa nặng, vừa to, cồng kềnh, vận chuyển lên tới tiền trăm nghìn, chúng tôi sẽ liên lạc thỏa thuận với khách về hình thức vận chuyển: xe ôm, xe ba gác..

Nếu thời gian từ lúc chốt in tới lúc hoàn thiện ảnh gấp không đủ 36 tiếng, phí giao hàng bị tính là GIAO HÀNG GẤP sẽ bị phụ trội 5000-10,000. ( Dự kiến là 20,000đ – 25,000đ cho 1 đơn hàng thu tiền khi nhận hàng nếu nhỏ hơn 30cm).

 

Dưới đây là các quận tính là nội thành:

VÙNG 1 – NỘI THÀNH HÀ NỘI
– Các Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, CầuGiấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Tây Hồ.- Hà Đông 1: Trục Quang Trung – Trần Phú và các đường nhánh,không xa hơn Khu đô thị Văn Phú- Long Biên 1: Đường Nguyễn Văn Cừ và các đường nhánh, khôngxa hơn Cầu Chui- Bắc Từ Liêm 1: Phường Cổ Nhuế 1 và Phường Xuân Đỉnh- Nam Từ Liêm 1: Phường Mỹ Đình 1 và Phường Mỹ Đình 2