Ảnh ép lụa, ảnh ép UV là gì? Bảng giá rửa ảnh giá rẻ của Inanhlengo.com

Vì có 1 vài bạn có thắc mắc với shop về các loại ảnh rửa, ép (ép lụa, ép uv..) nên shop dành post này để giải thích giúp các bạn nha!


1. Hỏi: Giá rửa ảnh đã bao gồm ép chưa?
Trả lời: Chưa bạn nhé! Bạn có thể dễ dàng theo dõi trong bảng giá có 2 cột: rửa + ép, như vậy tức là muốn ép ảnh thì giá phải bằng giá rửa + giá ép. Bất cứ cửa hàng nào cũng quy định như vậy nên các bạn đừng nhầm là giá rửa đã bao gồm giá ép mà tội cho shop nhé

in ảnh giá rẻ, rửa ảnh đẹp, địa chỉ in ảnh
Dịch vụ in ảnh lên gỗ, rửa ảnh đẹp và giá rẻ nhất Hà Nội

2. Hỏi: Có những loại ép nào?
Trả lời: Hiện shop có 3 loại: ép lụa, ép plastic và ép UV. Giá 3 loại ép này là như nhau nhé!^^
3. Hỏi: Loại ép nào là tối ưu nhất?

Trả lời: Thực ra mỗi loại sẽ có 1 ưu nhược điểm khác nhau, nhưng shop thì vẫn recommend các bạn làm ảnh ép UV nhé! Đơn giản vì 1 số lý do sau:
+ Ảnh ép plastic: Ảnh ép plastic có 4 đầu plastic thừa ra, nên nhìn khá thô và xấu. Hơn nữa khi ảnh plastic bị cong, ảnh sẽ bị gãy, oxi lọt vào sẽ bị hở lỗ chỗ trên mặt ảnh, nhìn rất xấu. Chưa kể một thời gian lớp plastic ở mép sẽ bị bong ra rất xấu.
+ Ảnh ép lụa: có nhược điểm là vì phủ 1 lớp lụa lên trên, nên màu thường bị giảm đi về độ nét, sẽ mờ mờ dịu dịu chứ không thực sự sắc nét.
+ Ảnh ép UV: đây là loại ảnh khắc phục được những nhược điểm trên: không bị cong vênh, màu sắc đảm bảo tươi sáng, nét cực nét luôn, khi đổ nước vào không thấm, cũng không bị phai màu nữa… [Loại ép UV sử dụng công nghệ in ảnh làm album ảnh cưới nữa đấy]

quà tặng ảnh gỗ, rửa ảnh đẹp
ảnh ép lụa, ảnh ép UV, ảnh gỗ có thể là những món quà tặng rất tuyệt nhé

=================================
Có thắc mắc gì tiếp theo các bạn cứ hỏi, rồi chúng mình sẽ giải đáp cho các bạn nha!

Contact Me on Zalo