Tại sao giá inanhlengo.com lại rẻ?

(inanhlengo.com) Tại sao giá inanhlengo.com lại rẻ?

Nhiều bạn có thắc mắc thậm chí “nghi ngờ” về việc giá của inanhlengo.com sao lại rẻ thế? Có bạn đã nói rằng, “sợ” không chất lượng rồi lại đi in ảnh ở chỗ đắt… gấp đôi của inanhlengo.com. Thì tranh thủ thắc mắc này bên mình xin được lý giải tại sao giá bên inanhlengo.com lại mềm như vậy và chất lượng liệu có bằng chỗ đắt hơn kia không?

Khách hàng inanhlengo.com gửi ảnh về khoe với chúng tôi.
Khách hàng inanhlengo.com gửi ảnh về khoe với chúng tôi.

1. Thật ra, việc in ảnh lên gỗ bằng gỗ ép, hay một số bên gọi là lamilate thì về công nghệ, nhiều xưởng tương đương nhau, do có cách làm chung, giá thành cũng chung, nên việc chất lượng hay không thì câu trả lời của inanhlengo.com nghĩ là sẽ gần như nhau. Bên inanhlengo.com có thêm một điểm mới, đó là công nghệ bo viền – bo cạnh màu trắng khiến ảnh trông thời trang và hạn chế mốc hơn bình thường vì hạn chế mặt tiếp xúc với không khí bên ngoài.

2. Còn về giá cả, do inanhlengo.com là XƯỞNG LÀM ẢNH gỗ, thậm chí nhận gia công và làm ảnh cho rất nhiều ảnh viện, studio nổi tiếng tại Hà Nội hay nhiều quán in ảnh lớn (các bạn có thể để ý nhiều cửa hiệu in ảnh mặt tiền có to nhưng không thể đủ khoảng không gian rộng cho việc làm gỗ, yêu cầu phải vài trăm mét vuông) giá các bạn được hưởng là giá tại xưởng, nên việc rẻ hơn là điều dễ hiểu.

watermarked-DSC_0642
Ảnh gỗ đen cỡ để bàn 15×21 chỉ có giá 28.000, so với giá thị trường là khoảng 40-60.000

3. Thêm nữa, do xưởng ảnh nằm ở ngoại thành, nên chi phí xưởng không cao như thành phố, vì thế, inanhlengo.com ra đời để nhằm mục đích tạo cầu nối giữa khách hàng – xưởng ảnh không thông qua trung gian tốn chiều chi phí. Bản thân inanhlengo.com cũng hạn chế tiền thuê mặt bằng lớn, cửa hàng vừa đủ để lưu trữ ảnh luân chuyển qua các ngày, tập trung phát triển theo hình thức online mà vẫn đảm bảo chất lượng ảnh và dịch vụ cho khách hàng.

4. Nếu các bạn sử dụng dịch vụ ship của inanhlengo.com mới thật sự cảm nhận được sự tiện ích của inanhlengo.com đem lại: Chỉ cần 15-30.000đ tiền ship, khách hàng chỉ việc gọi điện, gửi email tới đặt hàng, 4-5 ngày sau ảnh đã tới tận nơi của khách hàng mà không cần bước chân ra khỏi văn phòng, hay nhà riêng, loại bỏ đi 2 lần thời gian tới đặt ảnh tại quán và nhận ảnh, chi phí xăng xe đi lại mà giá lại tận xưởng.

Rất nhiều khách khi chụp ảnh studio về thường hay mang ảnh tới inanhlengo.com để làm ảnh và phản hồi rất tích cực về chất lượng cũng như giá cả của inanhlengo.com. Chính sự tin tưởng này đã giúp Inanhlengo duy trì và phát triển trong vòng 2-3 năm qua và trở thành địa chỉ in ảnh uy tín tại Hà Nội.

 

Contact Me on Zalo