Mẫu đồng hồ ảnh gỗ, đồng hồ chibi gỗ – quà tặng Valentine 14/2

Vào ngày 14/2 vừa rồi, Inanhlengo.com đã hoàn thành “sứ mệnh” của mình là giúp rất nhiều bạn có một món quà thật ngọt ngào và ý nghĩa cho những người yêu thương.

Có cảm giác thật tuyệt vời khi tự tay vẽ chibi, tự tay thiết kế, rồi in ảnh, rồi làm đồng hồ, rồi làm hộp, bọc bọc gói gói… thật chăm chút, để đưa tận tay đến khách hàng. Mỗi sản phẩm là một ý tưởng và tâm huyết của chúng mình muốn gửi đến khách hàng, để khách hàng có thể cảm nhận được trọn vẹn niềm yêu thương từ món quà ảnh gỗ này.

Với 4 gói quà tặng được đưa ra (https://inanhlengo.com/2014/02/qua-tang-anh-go-mon-qua-valentine-2014-y-nghia-danh-cho-nguoi-ay/), dịch vụ vẽ chibi làm đồng hồ ảnh gỗ được các bạn vô cùng ủng hộ bởi sự độc đáo, mới mẻ và vô cùng dễ thương, rất thích hợp cho các cặp đôi trẻ trung. Bên cạnh đó, những bạn yêu thích sự giản dị cũng có thể chọn những gói sản phẩm đơn giản hơn, nhưng vẫn không kém phần đặc biệt và ý nghĩa.

Chúng mình cũng bí mật tặng các bạn những chiếc decal nho nhỏ in hình chibi của các bạn, để các bạn có thể cùng nhau dán lên điện thoại, tủ lạnh hoặc các vật dụng mà mình yêu thích. Rất bí mật nữa nhé!

Dưới đây là Những bức ảnh mà chúng mình chụp lại thành phẩm, rất rực rỡ nhé ♥
Hy vọng các cặp đôi đã có một ngày thật ấm áp và ý nghĩa với Inanhlengo.com :3
Đừng quên chia sẻ, tâm sự với chúng mình những cảm nhận của các bạn nhé 😡

Đây là video yêu yêu của chúng mình nhé 😡

<3 Công bố toàn bộ bí mật.Mặc dù ý tưởng ban đầu là hộp bị bọc kín, không mở ra check được thì kiểu gì cũng bất ngờ hơn…

Người đăng: In ảnh lên gỗ vào Thứ sáu, 14 Tháng 2, 2014

Contact Me on Zalo