(video) Bật mí quá trình “sáng tác” chibi tại inanhlengo.com

(inanhlengo.com) Bật mí quá trình “sáng tác” chibi tại inanhlengo.com

Bật mí quá trình

Nhiều bạn cho rằng, chibi là một thứ đơn giản, tại sao lại vẽ đắt thế. Thực tế không phải như vậy, chibi của inanhlengo.com được “họa sỹ tương lai” thuộc các trường kiến trúc, hay những bạn đam mê hội họa, đặc biệt là chuyện tranh vẽ nên.

Bật mí quá trình “sáng tác” chibi tại inanhlengo.com

Có một câu chuyện nho nhỏ mà inanhlengo.com chia sẻ, đó là người bạn vẽ chibi của inanhlengo.com hồi cấp 3, mỗi tiết học, bạn ấy ngồi hí hoáy vẽ ra lò 3-5 em hoạt hình cute “thì mới thôi”. Khả năng ấy được trau rèn như một sở thích, một đam mê, chứ không phải tập, hay vẽ bằng phần mềm là xong.

Vẽ chibi cũng cần cái thần thái, hồn, xác định được điểm đặc trưng của nhân vật rồi vẽ theo nó cũng đòi hỏi “trình độ” của người vẽ chibi.

Cùng xem video để biết cách sáng tác của chúng tớ nhé:

 

Ở inanhlengo.com, chúng tôi có nhóm vẽ chibi gồm trên 2 người, với vài phong cách vẽ khác nhau, những khách hàng khó tính đều được chỉnh sửa lại như mong muốn, với giá vẽ 45k/chibi đơn, 70k/ chibi đôi. Thực, các bạn chưa biết được sự vất cả của các bạn vẽ chibi. Từ việc đi nét phác, tới chi tiết, rồi tô từng mảng màu, mỗi chibi cũng ngốn của các bạn ấy ban đầu là hơn 3 tiếng, dần dần là gần 2 tiếng/chibi đấy các bạn.

Đâu phải kiếm tiền là đơn giản, đâu phải 50k là đắt cho 2 tiếng lao động ra một sản phẩm sáng tạo trí óc, phải không các bạn.

Chúc các bạn vui và hài lòng với các sản phẩm chibi của tụi mình nhé.

inanhlengo.com

Contact Me on Zalo