Những lý do tại sao bạn nên in album ảnh gia đình tại Inanhlengo.com?

Nhu cầu in album ảnh gia đình để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình đang trở thành một xu hướng mới trong thời gian vừa qua. Rất nhiều bố mẹ đã tìm đến Inanhlengo.com để nhờ tư vấn cho một cuốn album ghi lại những khoảnh khắc ngộ nghĩnh của em bé nhà mình, hoặc in album ảnh gia đình… Và dưới đây là những lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ in album ảnh gia đình tại Inanhlengo.com
1/ Album được thiết kế cẩn thận
Inanhlengo.com hiểu rằng mỗi bức ảnh khách hàng lưa chọn để in trong album ảnh cưới đều là những khoảnh khắc quý giá và thiên liêng trong cuộc đời của khách hàng, vì vậy, mỗi lần thiết kế album cho khách hàng của Inanhlengo.com là một lần chúng tôi hiểu được sứ mệnh của mình và trân trọng từng khoảnh khắc của khách hàng. Những tấm ảnh được lựa chọn kĩ càng và sắp xếp theo những chủ đề nhất định, thể hiện được ý tưởng thống nhất.
2/ Thời gian in album nhanh nhất Hà Nội.
Thông thường, thời gian cho 1 cuốn album (cả album ảnh cưới và album ảnh gia đình, album cho bé) là khoảng 2 ngày (1 ngày thiết kế + 1 ngày in album), hoặc muộn nhất là 3 ngày trong trường hợp có sự cố bất khả kháng. Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu được lấy album trong thời gian gấp đặc biệt thì có thể liên lạc với hotline 0989228548 để được sắp xếp tư vấn.
3/ Chất lượng album tốt, bền, nước ảnh album đẹp và tươi màu.
Cơ sở in ảnh Inanhlengo.com là địa chỉ cung cấp ảnh cưới, ảnh gỗ, album ảnh cho nhiều studio trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh, nên công nghệ In ảnh, in album luôn được cập nhật để đáp ứng nhu cầu in ảnh của khách hàng. Sự tồn tại trong một thời gian rất dài đã chứng minh được chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ đã được khách hàng tin tưởng và đón nhận.
4/ Giá in ảnh, album rẻ nhất Hà Nội.
Khách hàng hoàn toàn có thể đem bảng giá của Inanhlengo.com để đối chiếu với bất cứ một cơ sở in ảnh nào trên địa bàn Hà Nội để thấy rằng: Cùng với chất lượng tương đương, giá in ảnh tại Inanhlengo.com luôn luôn rẻ hơn rất nhiều. Lý do là vì Inanhlengo.com là xưởng in công nghiệp chứ không phải là studio trung gian nên giá sẽ là giá gốc chứ không hề bị giá trung gian. Mặt khác, Inanhlengo hoạt động theo mô hình Muachung, tức là lấy số lượng làm lãi nên giá được đẩy xuống thấp nhất để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
5/ Luôn được tặng 1 ảnh gỗ 15×21 cho album bất cứ kích cỡ nào.

Một số hình ảnh album tại Inanhlengo.com:

Album anh cuoi dep-Inanhlengo.com (23)

Album anh cuoi dep-Inanhlengo.com (22)

 

Contact Me on Zalo