Những ưu điểm khi sử dụng khung ảnh nhựa tổng hợp treo tường

Nếu như ưu điểm của ảnh gỗ là độ bền, sự mộc mạc…, nhưng có một số nhược điểm như có thể bị mốc khi trời ẩm ướt, giá in ảnh khá cao, ảnh nặng… thì ảnh khung nhựa treo tường lại là một sự bù trừ vô cùng hợp lý. Ảnh khung nhựa treo tường có một ưu điểm nội trội là không bao giờ bị mốc, bởi được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp nên vô cùng nhẹ, không ảnh hưởng đến kết cấu của tường. Bên cạnh đó, ảnh gỗ nhựa mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về màu sắc, từ những gam màu tối như đen, nâu cánh gián… đến những gam màu sáng như trắng, vàng… phù hợp với việc trang trí trên nhiều nên sơn màu khác nhau. Thêm nữa, ảnh khung nhựa treo tường được nhiều người yêu thích bởi tạo nên sự sang trọng cho căn phòng của bạn. Giá của khung ảnh nhựa treo tường nhìn chung khá rẻ, nên chi phí để trang trí cho căn phòng của bạn cũng không quá lớn.

Tuy nhiên, ảnh khung nhựa treo tường cũng có một số nhược điểm nhất định như vì sử dụng khung kính nên có thể dễ vỡ trong quá trình vận chuyển, hay màu sắc khung có thể sẽ bị bạc màu qua thời gian…

Khung

 

Ảnh gỗ và khung ảnh nhựa – mỗi loại lại có những đặc trưng khác nhau, với ưu nhược điểm bù trừ cho nhau luôn là hai sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích trang trí căn phòng của mình với những bức ảnh. Với những người yêu thích sự giản dị, bền bỉ có thể lựa chọn ảnh gỗ, còn với những người thích sự trẻ trung, sáng tạo, mới mẻ thì có thể lựa chọn khung ảnh nhựa để làm đẹp cho căn nhà.

Inanhlengo.com hiện đang cung cấp cả ảnh gỗ và dòng khung ảnh nhựa tổng hợp cao cấp với giá cả hợp lý và chất lượng ổn định, là địa chỉ cung ứng các dịch vụ về ảnh uy tín nhất Hà Nội hiện nay.

Contact Me on Zalo