Những ý tưởng cho album ảnh cưới của bạn

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ và sự ảnh hưởng của văn hóa phương Tây, phong trào chụp ảnh – đặc biệt là ảnh cưới ở Việt Nam đang ngày một đa dạng, phá cách và độc đáo. Thay vì chỉ chụp những bức ảnh vô cùng “đứng đắn” và “nghiêm túc”, giờ đây, cô dâu và chú rể có thể thoải mái lựa chọn những phong cách chụp ảnh phù hợp, thích hợp với ý tưởng và sở thích của cặp đôi.

Cũng chính vì thế mà ý tưởng thiết kế album ảnh cưới cũng vô cùng đa dạng, phong phú. Mời các bạn hãy cùng Inanhlengo.com điểm qua một vài ý tưởng hay ho cho cuốn album ảnh cưới của bạn nhé:

1. Album có ảnh hậu kì.

Thay vì chỉ có những bức ảnh lung linh khi chụp ở hiện trường, album ảnh cưới ngày nay cũng được lồng ghép rất nhiều những bức ảnh chân thật, đời thường, từ bức ảnh lúc cô dâu make up, đến lúc chú rể đứng trước cửa phòng cô dâu… Tất cả tái hiện toàn bộ khoảnh khắc lễ cưới của hai người.

Album ảnh cưới độc đáo

2. Chụp những vật dụng đáng yêu trong đám cưới.

Ngày nay, thay vì tổ chức những lễ cưới truyền thống, cô dâu chú rể sẽ thường đầu tư công sức, ý tưởng vào những vật dụng đáng yêu, giàu ý nghĩa trong đám cưới của mình để làm cho lễ cưới thêm phần độc đáo. Chính vì thế, trong cuốn album ảnh cưới của mình, bạn có thể lồng ghép những hình ảnh chụp những đồ dùng đáng yêu như thế để làm cho album thú vị hơn.

Những vật dụng đáng yêu cũng có thể bước vào album ảnh cưới của bạn

3. “Make-up” cho em album của bạn

Thay vì để những cuốn album “bình thường như những người khác”, bạn hoàn toàn có thể make-up để làm cho cuốn album của bạn hấp dẫn và thú vị hơn, bằng cách trang trí bìa album, hay dán thêm những hình ngộ nghĩnh phía bên trong. Bạn có thể tham khảo một số cách trang trí bìa rất đẹp tại đây:

 

 

Contact Me on Zalo