Các đơn vị uy tín đã chọn chúng tôi, còn bạn thì sao?

ảnh

Sau hơn 1 năm ra đời và hoạt động, Inanhlengo.com luôn luôn duy trì tinh thần làm việc và cung cấp sản phẩm của mình tới khách hàng với một sự trân trọng và nhiệt tình nhất. Cũng từ việc cung cấp các dịch vụ in ảnh với giá thấp nhất, cộng thêm việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm ở mức tối ưu, cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp và chân thành, Inanhlengo.com ngày càng được các đơn vị tin dùng và sử dụng dịch vụ. Từ việc là một cơ sở cung cấp dịch vụ in ảnh chủ yếu cho học sinh, sinh viên và các hộ gia đình, Inanhlengo đã nhận được nhiều đơn hàng lớn từ các cơ quan, tổ chức có uy tín để thực hiện các đơn hàng ảnh gỗ cho triển lãm, trang trí văn phòng đại diện hay làm quà tặng cho đối tác. Đây vừa là những cơ hội để Inanhlengo thể hiện được sự phù hợp của mình trong ngành in ấn, cũng đồng thời là những thách thức để chúng tôi cố gắng, nỗ lực nhiều hơn trong việc đáp ứng những yêu cầu khắt khe của ngành công nghiệp này.

Cung cấp ảnh cho Triển lãm 60 năm Giải phóng thủ đô của Bảo tàng Hà Nội.

ảnh

Cung cấp ảnh cho triển lãm “Truyền thống và tương lai”, kết hợp giữa Viện Kinh tế và Xã hội Việt Nam với CHính phủ Úc.

Cung cấp ảnh cho chương trình Đấu giá từ thiện “Sống để yêu thương” do tập đoàn FPT tổ chức

Untitled

Thực hiện đơn hàng cho văn phòng AEON MALL tại Bình Dương. Khách hàng chấp nhận tiền chi phí vận chuyển rất đắt từ Hà Nội vào Bình Dương.

AEON hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm, Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản.

AEON Việt Nam trực thuộc tập đoàn Aeon Nhật bản, chuyên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ, kinh doanh siêu thị với hai trung tâm thương mại tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, sắp tới sẽ khai trương Trung tâm thương mại Aeon Hà Nội vào tháng 11/2015.

Ngoài ra, Inanhlengo.com còn cung cấp dịch vụ in ảnh quà tặng cho nhân viên tại  VPBank, ảnh tặng cho hơn 200 phụ nữ tham gia cuộc thi “Sắc đẹp không tuổi” của công ty dược phẩm Ích nhân… Với việc khẳng định chất lượng dịch vụ của mình đối với những đối tác lớn, Inanhlengo.com mong muốn có thể truyền tải hình ảnh một cơ sở kinh doanh với chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý và phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp.

(Đối với các đơn hàng doanh nghiệp, chúng tôi có thể xuất hóa đơn VAT)

Contact Me on Zalo