Những studio chụp ảnh cho bé yêu tại Hà Nội

14621504249_ed847df163_z

Ngày nay, rất nhiều gia đình mong muốn có thể tìm được những địa chỉ uy tín để có thể đưa con đến chụp những bức ảnh ngộ nghĩnh ghi lại nét đẹp của tuổi thơ. Giữa rất nhiều những studio mọc ra như nấm, sẽ rất khó để có thể lựa chọn một studio chất lượng và uy tín để thực hiện bộ ảnh cho các con. Inanhlengo.com đã khảo sát và xin gửi tới bố mẹ một số studio được ưa chuộng ở Hà Nội nhé:

1. Angel Studio (343 Đội Cấn, Hà Nội.)

Điểm được ưa thích nhất ở Angel Studo là chất lượng hình ảnh đẹp, với những ý tưởng đơn giản nhưng lại tạo hiệu ứng vô cùng độc đáo. Đây cũng là nơi có sự hỗ trợ nhiệt tình về phụ kiện cũng như các đạo cụ để giúp cho hình ảnh của bé lung linh nhất có thể:

2. Phú Thành Studio

Đây là một trong những studio có uy tín nhất trong chụp ảnh cho trẻ em, với hệ thống studio lên tới 5-6 studio tại Hà Nội. Tuy nhiên, để có thể có được những bức ảnh thật ưng ý sau khi chỉnh sửa, bạn cần “khó tính” một chút, nếu không ảnh sẽ được chỉnh sửa khá sơ sài.

3. Jundat photos studio (18 Lê Trực – Hà Nội)

Bạn có thể lựa chọn chụp ở trong studio hoặc chụp ngoại cảnh đều được. ĐIểm đặc biệt khi chụp ở Jundat studio là những bức ảnh của bạn hầu như sẽ là độc nhất vì các ý tưởng sẽ rất ít khi bị trùng nhau.

Ảnh gia đình trong studio
Ảnh ngoại cảnh

4. Iskid STudio

Đây cũng được xem là một địa chỉ rất uy tín cho việc chụp ảnh trẻ em, vì studio này hướng tới đối tượng chính là trẻ em nên có sự đầu tư nhất định cho việc chụp ảnh cho đối tượng đặc biệt này. Nước ảnh ở đây rất mịn và tươi sáng, rất phù hợp với nét ngây thơ, trong trẻo của những thiên thần nhí 😀

Sau khi chụp ảnh tại những studio này, các bố mẹ nhớ cop file ảnh về để in ảnh hoặc sử dụng cho mục đích làm đĩa, làm album sau này. Thông thường để nhanh chóng và tiện lợi, studio thường chỉ trả về file ảnh đã resize (giảm dung lượng) nên chất lượng sẽ không đẹp như file ảnh gốc, nên các mẹ cố gắng xin file gốc hoặc trả thêm phí 100-200.000 để cop file gốc về nhé!

Contact Me on Zalo