Ý tưởng “triển lãm” ảnh cưới in trên gỗ

Với mong muốn tổ chức một lễ cưới vừa ấm áp mà vẫn đảm bảo sự độc đáo, sang trọng, rất nhiều cặp cô dâu – chú rể đã tìm đến Inanhlengo.com để được tư vấn in ảnh, và trong đó có rất nhiều cặp đôi đã lựa chọn trang trí cho lễ cưới của mình với “triển lãm” bộ ảnh kể về câu chuyện tình yêu của hai người.
Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và sự ra đời của các thiết bị smartphone, việc lưu lại những khoảnh khắc cùng nhau trở thành một điều dễ dàng hơn bao giờ hết. Mỗi ngày gặp nhau, mỗi nơi các bạn đi qua hoặc mỗi cảm xúc khi nhớ về nhau đều có thể dễ dàng ghi lại. Và thật tuyệt vời nếu như trong lễ cưới, các khoảnh khắc ấy được tái hiện lại để những vị khách đến với lễ cưới đều có thể hòa mình vào câu chuyện hạnh phúc của 2 bạn, từ những ngày đầu tiên yêu nhau, nụ hôn đầu tiên, những lần giận hờn, những chuyến đi xa… đều có thể trở thành một điểm nhấn độc đáo cho cuộc triển lãm tình yêu của riêng hai người.
Đặc biệt, mỗi bức ảnh sẽ được in ra các kích cỡ khác nhau, từ cỡ nhỏ 15×21 đến cỡ lớn 40×60 hay 60×90…, chi phí trung bình của mỗi bức ảnh chỉ dao động từ 50-70,000 nên chỉ cần từ 1-2 triệu là bạn đã có thể mang cả thế giới tình yêu về trong lễ cưới nho nhỏ của mình. Hoặc nếu “dư dả” hơn, bạn có thể in ảnh rồi lồng vào những khung ảnh có kính để mang lại sự sang trọng hơn nữa cho đám cưới của mình.

 

Contact Me on Zalo