Lời cảm ơn và chúc mừng năm mới từ Inanhlengo.com

Xin kính chào những khách hàng thân thiết và tất cả các bạn quan tâm đến dịch vụ tại Inanhlengo.com trong năm 2014 vừa qua.
Năm 2014 vừa qua là một năm với nhiều biến động của Inanhlengo, đánh dấu 2 năm hoạt động trong mảng dịch vụ in ấn ảnh, ảnh cưới, quà tặng ảnh gỗ, ảnh đồng hồ, ảnh triển lãm, album ảnh…. Inanhlengo.com thực sự cảm ơn sự tin tưởng, sẻ chia của khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Inanhlengo.com. Inanhlengo cũng rất vui mừng vì nhận được những lời khen ngợi, động viên của những khách hàng yêu quý. Sự tin tưởng và hài lòng của quý vị khách hàng chính là sự động viên lớn nhất đối với chúng tôi, và cũng là kim chỉ nam để Inanhlengo phấn đấu đạt được.

Bên cạnh đó, Inanhlengo cũng nhận được một số lời góp ý, phê bình cho những sự cố phát sinh ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Inanhlengo thấu hiểu và xin phép gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến với quý vị trong những trường hợp nhầm lẫn, sai sót. Với những lời góp ý chân thành đó, Inanhlengo sẽ nhanh chóng cải thiện, sửa đổi để ngày càng hoàn thiện dịch vụ, cung cấp đến khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Hy vọng rằng trong năm 2015, với những cải tiến về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của mình, Inanhlengo sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến, đồng hành của tất cả các bạn!
Inanhlengo.com xin được kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!

IMG_7324IMG_7324watermarked-File0791

Contact Me on Zalo