Đặc điểm photobook tại Inanhlengo.com

Như các bạn đã biết, photobook là loại hình sách ảnh, lưu trữ các bức ảnh của bạn dưới hình thức như một cuốn sách, tạp chí. Ưu điểm của photobook là lưu trữ được nhiều hình ảnh, khối lượng nhẹ, màu sắc tươi sáng, hấp dẫn. Thêm nữa, công nghệ in photobook đảm bảo cho việc màu sắc của photobook in ra chuẩn như file ảnh và lâu bền cùng với thời gian.
Trên thị trường, có nhiều loại giấy ảnh để phục vụ cho việc in photobook, trong đó có giấy mĩ thuật, giấy Couche, và các loại giấy nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức…
Tại Inanhlengo.com, để đảm bảo chất lượng cho photobook, chúng tôi sử dụng giấy nhập khẩu Đức nhằm mục đích làm cho photobook nhẹ và bền màu. Thông thường giá photobook bằng giấy nhập khẩu Đức đắt hơn các loại photobook giấy thường khá nhiều. Tuy nhiên, tại Inanhlengo, giá photobook đã được cân đối để phù hợp và hợp lý nhất.
Đối với bìa photobook, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn loại bìa cứng hoặc bìa mềm. Giá 2 loại bìa này chênh nhau không nhiều, nên Inanhlengo khuyến khích các bạn lựa chọn bìa cứng để bảo quản photobook tốt hơn và nhìn chuyên nghiệp hơn.
Dưới đây là bảng giá in photobook:

Contact Me on Zalo