Gợi ý những địa điểm du lịch đặc trưng cho nhiếp ảnh trẻ (nhiều phần)

Những người đam mê nhiếp ảnh thường có thêm một niềm đam mê khác: xê dịch. Chính vì đam mê nhiếp ảnh nên họ luôn mong muốn được khám phá những chân trời mới, những cuộc sống và nền văn hóa mới để mỗi hình ảnh đi vào những bức hình của họ đều là những câu chuyện, những trải nghiệm quý báu. Hơn nữa, mỗi bức ảnh đẹp không chỉ là một bức ảnh mang tính chất cá nhân, mà còn có thể giới thiệu những vùng miền mới đến với nhiều người trong nước và nước ngoài. Inanhlengo.com xin giới thiệu những địa danh nổi tiếng với dân phượt và đam mê nhiếp ảnh.
1. Cánh đồng tam giác mạnh, đèo Mã Phí Lèng … – Hà Giang.
Dân phượt vẫn thường nói với nhau, rằng Hà Giang là mảnh đất ân tình. Nếu như ở những địa phương khác, phượt thủ chỉ ghé thăm vào một số dịp đặc trưng trong năm, thì Hà Giang là nơi có thể ghé thăm bất cứ lúc nào cũng thấy đẹp, cũng thấy đặc biệt và đầy ân tình. Những người đam mê nhiếp ảnh chắc hẳn đều mong muốn ghi lại được những cánh đồng hoa tam giác mạch đẹp như mơ, đèo Mã Phí Lèng huyền thoại, những dòng sông, những đỉnh núi, cột mốc, cột cờ cực Bắc…

Đèo Mã Pí Lèng huyền thoại

Những cánh đồng hoa tam giác mạch đẹp tuyệt vời

2. Mù Căng Chải, Yên Bái
Cứ mỗi mùa lúa chín nở rộ, dân phượt lại hò nhau ngược lên Yên Bái để ngắm nhìn những ruộng bậc thang chín vàng trải dài đến tận chân trời. Những bức ảnh về núi đồi bao la – màu xanh đậm của rừng, màu vàng của lúa… thi thoảng thấp thoáng bóng dáng của những em bé vùng cao đi học giữa biển vàng… Tất cả đều để lại những ấn tượng khó phai.


3. Mộc Châu
Cách Hà Nội không xa, Mộc Châu là địa điểm được ghé thăm rất nhiều mỗi dịp hoa ban nở trắng rừng, hay những đồi chè nhú ngọn lên xanh mướt. Đây là một địa điểm được những nhiếp ảnh gia yêu thích bởi sự rộng lớn và hoang sơ của cảnh quan thiên nhiên cách Hà Nội không quá xa.

Nguồn ảnh: Internet.

(Còn tiếp)

Contact Me on Zalo