Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh selfie (ảnh tự sướng) đẹp

Ngày nay, selfie trở thành một trào lưu rất mạnh mẽ trong giới trẻ. Không khó để bắt gặp những bức hình selfie lung linh của các cô gái, từ những cô nàng hot girl nóng bỏng đến những cô bé học sinh giản dị. Tuy nhiên, làm thế nào để có những bức hình selfie thật đẹp, hãy cùng chúng mình điểm qua nhé!

Bí quyết 1: Tìm góc ảnh đẹp
Thay vì chụp ảnh theo cách truyền thống, bạn có thể thử nghiệm với nhiều góc độ khác nhau để thể hiện được cá tính của mình. Hãy thử nghiêng đầu qua hai bên, điều này sẽ làm cho bạn nổi bật được gò má, và đôi mắt của bạn có thể sẽ to hơn đôi chút.
Bí quyết 2: Biểu cảm độc đáo
Bạn có thể thoải mái bộc lộ vui buồn, giận hơn hay chu môi, phồng má và đừng ngần ngại thử sức với trào lưu selfie 50 sắc thái
Bí quyết 3: Hậu trường đẹp mắt
CHo dù chụp trong nhà hay ngoài trời, hãy xem xét kĩ lương sau lưng mình là gì trước khi chụp. Hậu trường đẹp cũng khiến cho bức ảnh của bạn lung linh hơn
Bí quyết 4: CHọn nguồn sáng thích hợp
Nguồn sáng ổn định là một phần thiết yếu để có một bức ảnh đẹp. Ánh sáng tự nhiên là loại ảnh sáng tốt nhất để chụp ảnh, vì vậy, hãy selfie ở gần một cửa sổ hoặc ngoài trời.
Bí quyết 5: Sử dụng camera sau
Thay vì sử dụng camera trước, hãy sử dụng camera sau vì camera này thường có đội phân giải lớn hơn
Bí quyết 6: Sử dụng gậy tự sướng
Việc sử dụng gậy selfie sẽ giúp bạn lấy được khung ảnh rộng, thích hợp với việc chụp ảnh tập thể, nhiều người hay chụp ảnh với phông nền rộng.

CHỉ cần tận dụng 6 yếu tố vô cùng đơn giản ở trên là bạn có thể dễ dàng có những bức hình selfie độc đáo, đủ chất lượng để có thể in ảnh nhỏ để bàn kỉ niệm rồi đó ạ!

watermarked-DSC_0636

Contact Me on Zalo