Sự khác nhau giữa rửa ảnh ép lụa và in phun ảnh

Ngày nay, để có thể in ảnh, ngoài việc in ảnh bằng máy in ảnh chuyên dụng, rất nhiều cơ sở sử dụng máy in phun để in ảnh. Loại ảnh in phun này có giá rẻ hơn in ảnh chuyên dụng, tuy nhiên, cũng có sự khác biệt rất lớn về chất lượng của ảnh rửa và ảnh in phun, Inanhlengo xin phép được làm rõ để khách hàng thấy rõ:

– Đối với loại ảnh in phun, các cơ sở sẽ sử dụng giấy ảnh loại mỏng và sử dụng máy in phun để in lên giấy ảnh. Vì giấy ảnh mỏng và mực in của máy in phun rẻ hơn nên nhìn chung giá thành của loại in phun sẽ rẻ hơn so với rửa ảnh chuyên dụng (Ảnh in phun như các loại ảnh in lấy ngay). Tuy nhiên,  chính điều này làm cho chất lượng của ảnh in phun không được đảm bảo: ảnh dễ rách, thấm nước và giấy ảnh, làm nhòe màu ảnh, loang lổ… Loại in này phù hợp với các bạn có nhu cầu in ảnh gốc, không cần lưu ảnh lâu dài.

– Ngược lại, đối với ảnh sử dụng máy in ảnh chuyên dụng, ảnh sẽ được in trên giấy in ảnh dai hơn, và được cán rất kĩ, có lớp bảo vệ trên mặt ảnh. Điều này đảm bảo cho việc ảnh sẽ dày hơn, màu sắc sẽ lâu bền hơn theo thời gian. Loại in ảnh này phù hợp với các bạn có mong muốn được in ảnh để lưu trữ lâu dài, để trong album ảnh hay treo trong khung kính trên tường.

Dù có một số sự khác biệt về giá và thời gian, tuy nhiên, loại in ảnh chuyên dụng không đắt hơn so với loại in phun nhiều, mà có thể đảm bảo chất lượng màu sắc ảnh và thời gian bảo quản ảnh, nên Inanhlengo luôn khuyến khích khách hàng sử dụng sản phẩm này.

Nguồn: Internet
Contact Me on Zalo