Cuốn photobook bộ ảnh du lịch giấy Việt Nam 32 trang

Như đã giới thiệu với các bạn, photobook là một dịch vụ in album mới tại Inanhlengo.com. Tuy mới được giới thiệu tại IALG, nhưng photobook là một công nghệ đã phổ biến từ lâu và khẳng định được những ưu điểm của mình so với album truyền thống.

Công nghệ in photobook, ngoài việc có thể dùng để in album ảnh cưới hay kỷ yếu, còn có thể dùng để in các bộ ảnh chụp nghệ thuật, hay ảnh du lịch… Những trải nghiệm, những cung đường và kỉ niệm đều có thể đưa vào những cuốn photobook một cách chân thật, trẻ trung nhất.

Dưới đây là cuốn photobook ghi lại những khoảnh khắc tươi đẹp trong chuyến du lịch mùa xuân 2016, được in trên giấy Couche Việt Nam. Kích cỡ file thiết kế là 20x20cm, với tổng số trang là 32 trang (Cả bìa). Mời các bạn cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp, bay bổng trong cuốn album này nhé!

Bìa 1 – Bìa photobook được in tràn trên mặt ảnh
watermarked-Bia 2
Bìa cuối – được in tràn trên mặt sau của cuốn photobook
watermarked-2
Với kích cỡ 20×20, chỉ cần file ảnh chụp bằng điện thoại, ghép tự động bằng các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng như InstaMag là bạn đã có thể in những cuốn photobook cỡ nhỏ rồi bạn nhé!

watermarked-5
Toàn bộ cuốn photobook được thiết kế và chỉnh sửa bằng phần mềm InstaMag. Như vậy, các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí 15.000 cho 1 tờ photobook rồi nhé 😡
watermarked-6
Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất đáng yêu khi nhìn lại những bức ảnh tuyệt vời này
watermarked-10
Chưa bao giờ việc in photobook lại dễ dàng và rẻ đến thế ạ!
watermarked-13
Mùa hè đến rồi, các bạn hãy xách ba lô lên và đi để có những bức ảnh thật đẹp nhé

watermarked-1 watermarked-3 watermarked-4 watermarked-7 watermarked-8 watermarked-9 watermarked-11 watermarked-12 watermarked-14 watermarked-15 watermarked-16 watermarked-17 watermarked-18 watermarked-19 watermarked-20 watermarked-21 watermarked-22 watermarked-23 watermarked-24 watermarked-25 watermarked-26 watermarked-27 watermarked-28 watermarked-29 Toàn bộ album được thiết kế bằng phần mềm ghép ảnh InstaMag

 

 

Contact Me on Zalo