Tổng hợp những cách trang trí shop thời trang ấn tượng nhất – lựa chọn khung ảnh ép gỗ phù hợp

Việc trang trí những không gian kinh doanh luôn là điều vô cùng quan trọng. Có rất nhiều cách để có thể trang trí không quan shop thời trang thêm phần ấn tượng và thu hút khách hàng. Cùng đọc bài viết dưới đây của inanhlengo.com để có thể tham khảo những cách trang trí shop thời trang nhé!

Lựa chọn những mặt hàng mới nhất để trưng bày

Việc đầu tiên cần làm và quan trọng bậc nhất đó chính là việc chọn lựa các mẫu mã sản phẩm. Bởi những lí do sau đây:

Mỗi cửa hàng đều có diện tích giới hạn nhất định, bạn không thể trưng bày toàn bộ các mẫu mã chính bởi thế bạn nên chọn những mẫu mới nhất, phù hợp nhất để trưng bày ở những nơi bắt mắt nhằm thu hút khách hàng. Đồng thời cũng giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm.

Đồng thời việc trưng bày này còn góp phần thể hiện được phong cách của chủ cửa hàng. Bạn cần cân nhắc thật kỹ trong việc chọn lựa mẫu mã nhé.

Bên cạnh đó, việc trang bị những thiết bị, vật dụng cho cửa hàng cũng là điều cần thiết. Một nhà hàng cần phải có ma nơ canh, kệ, tủ… Việc sử dụng những vật dụng này giúp hỗ trợ công việc, vừa giúp tiết kiệm không gian cho cửa hàng.

in ảnh lên gỗ
Lựa chọn những mặt hàng mới nhất để trưng bày

Chú ý trang trí mặt tiền

Không chỉ các không gian nhà ở mà những cửa hàng thời trang cũng cần phải chú trọng tới mặt tiền. Một mặt tiền đẹp sẽ thu hút được nhiều khách hàng bước vào cửa hàng hơn. Một số điều bạn cần lưu ý khi trang trí mặt tiền như sau:

Sử dụng và bày biện manocanh hợp lý: Chọn những mẫu trang phục đẹp nhất, mới nhất để mặc cho manocanh.

Sử dụng kính cường lực trong suốt, cùng các loại bảng hiệu. Cửa kính trong suốt giúp khách hàng có thể nhìn thấy được phần nào sản phẩm có trong cửa hàng. Biển hiệu cũng nên chọn lựa ký càng, sao cho toát lên được nét riêng của cửa hàng.

Ánh sáng cũng là yếu tố vô cùng cần thiết. Vào buổi tối, việc sử dụng hệ thống chiếu sáng giúp khách hàng có thể chú ý cũng như nhận biết được cửa hàng của bạn. Đồng thời, ánh sáng cũng góp phần giúp họ có thể thấy được những trang phục phụ kiện trong gian hàng.

Đồng thời việc lựa chọn sơn tường cũng vô cùng quan trọng. Bạn có thể phối màu theo màu của thương hiệu hay cũng có thể phối những màu trẻ trung năng động để thu hút khách.

trang trí shop thời trang
Chú ý trang trí mặt tiền

Sử dụng hệ thống chiếu sáng, gương chiếu phù hợp

Ở bất cứ đâu ánh sáng chính là một trong những yếu tố quan trọng. Tại cửa hàng, shop thời trang ánh sáng tạo nên sự sang trọng cho cửa hàng. Thậm chí nếu biết tận dụng bạn có thể tạo nên được những nét riêng biệt cho cửa hàng.

Bạn có thể sử dụng những bóng đèn led hoặc đèn trần để trang trí. Khi đó, khách hàng cũng có thể nhìn thấy rõ mọi sản phẩm trên kệ.

Một trong những cách trang trí khác được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn đó là sử dụng gương phản chiếu. Việc đặt gương giúp cửa hàng như rộng hơn đồng thời cũng trở nên sang trọng hơn.

Sử dụng hệ thống chiếu sáng, gương chiếu phù hợp

Một số cách tận dụng không gian để trang trí

Nên sử dụng các móc treo tường trên cao. Vừa tận dụng được khoảng không gian ở phía trên cao vừa mang tới cảm giác thoải mái, thông thoáng.  

Kết hợp việc treo và xếp đồ lên kệ. Đối với những shop quần áo thời trang nhỏ, bạn không thể treo toàn bộ chúng lên mà bạn nên kết hợp vừa xếp vừa treo chúng.

Lựa chọn hệ thống kệ, móc treo đồ thông minh. Việc chọn lựa những thiết bị treo, móc, đặt thông minh có thể giúp tiết kiệm được nhiều diện tích nhất. Cùng một khoảng không gian đáng lẽ chỉ treo được 5 bộ nhưng với sự hỗ trợ của hệ thống treo đồ thông minh bạn có thể treo tới 10 bộ thậm chí hơn.

 in ảnh ép gỗ
Một số những cách tận dụng không gian để trang trí

Thường xuyên thay đổi trang trí – lựa chọn khung ảnh ép gỗ treo tường

Một trong những cách khác giúp thu hút khách hàng đó chính là việc thay đổi cách trang trí không gian shop thời trang của mình. Bạn không cần phải bỏ đi hay thay toàn bộ đồ dùng trang trí mà bạn có thể thay đổi và sắp xếp lại theo một cách khác.

Bạn có thể khiến không gian shop thời trang của bạn ấn tượng hơn nhờ những chậu cây xanh, những lọ hoa… Một trong những cách làm đang được rất nhiều chủ shop lựa chọn đó chính là việc treo khung ảnh ép gỗ lên tường.

ảnh ép gỗ
Thường xuyên thay đổi trang trí – lựa chọn khung ảnh ép gỗ treo tường

Việc treo khung ảnh ép gỗ treo tường chỉ mang tới một hiệu ứng trang trí thẩm mỹ cao mà đôi khi nó còn truyền tải được thông điệp. Bên cạnh đó, việc lựa chọn những hình ảnh phù hợp với cung mệnh, phong thủy cũng giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.

Đối với những không gian kinh doanh như shop thời trang, việc chọn ảnh ép gỗ thật sự cần phải chú trọng. Bạn có thể treo những mẫu ảnh ép gỗ in hình phong cảnh thiên nhiên. Thật không gì sánh nổi với một bức tranh cỏ cây, hoa lá…

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những bức tranh in ép gỗ những nội dung liên quan tới ngành thời trang. Ví dụ như những câu nói của người nổi tiếng, hình ảnh của những người mẫu, show diễn thời trang hay là những sản phẩm quần áo, phụ kiện.

in ảnh ép gỗ
Thường xuyên thay đổi trang trí – lựa chọn khung ảnh ép gỗ treo tường

Xem thêm: Trang trí phòng đọc sách thu hút và ấn tượng

Trên đây là một số những gợi ý về cách trang trí cửa hàng, shop thời trang ấn tượng. Bạn có nhu cầu tìm kiếm những mẫu ảnh ép gỗ trang trí treo tường shop. Hãy nhanh tay liên hệ tới inanhlengo.com ngay nhé.

Contact Me on Zalo