Ảnh gỗ Phật Giáo – quà tặng cho Phật tử

Khi tới chùa các Phật tử đều mong một món đồ đẹp để làm kỉ niệm cho chuyến hành hương đồng thời thể hiện tấm lòng tôn trọng, trân quý của mình. Bên cạnh những món quà thường thấy nhu quạt, mũ thì những năm trở lại đây ảnh gỗ Phật Giáo ngày càng được ưa chuộng hơn. Hãy cùng theo dõi bài viết mà In Ảnh Lên Gỗ chia sẻ dưới đây để biết được lý do tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng đến thế nhé!

Ảnh gỗ Phật Giáo – Mẫu quà tặng ý nghĩa các lễ hội trong Phật giáo

Phật giáo thường xuyên tổ chức các dịp lễ như: Lễ bổ nhiệm trụ trì, lễ đặt đá xây dựng, lễ khánh thành (lạc thành), lễ mừng khánh tuế, các cá nhân hay chùa thường tìm kiếm và lựa chọn những món quà nhỏ để dành tặng cho các Phật tử.

Gỗ là một vật liệu dễ dàng tìm kiếm và gia công. Đồng thời chúng có độ bền rất cao đặc biệt là các loại gỗ cao cấp. Khi gia công gỗ thành những khung ảnh Phật Giáo độ bền càng được cải thiện hơn nữa.

Qua bàn tay của các nghệ nhân, mỗi bức tranh gỗ đều được chú trọng. Từ đó mỗi bức hình lại có được những nét riêng biệt. In Ảnh Lên Gỗ tự hào là một trong những đơn vị gia công khung ảnh gỗ Phật Giáo uy tín được nhiều người ưa chuộng. Mỗi sản phẩm đều được gia công kỹ lưỡng, phun sơn chống mọt nhằm đảm bảo độ bền tốt nhất.

Một bức ảnh gỗ hoàn hảo nhất đó là khi thể hiện được cái tâm, thể hiện được đức tin vào Phật.  Mỗi bức hình Phật Giáo lại mang vẻ đẹp và ý nghĩa phong thủy khác nhau. Hình tượng các Ngài mang cả thế giới tâm linh đem tới cảm giác bình yên giữa một cuộc sống bộn bề lo toan.

Ý nghĩa của tranh phật giáo

Nhiều tín đồ Phật giáo cho rằng khi treo khung tranh, ảnh Phật trong nhà còn có thể hóa giải những tâm tính không tốt trong tâm hồn con người. Đặc biệt đối với những người làm chuyện xấu nhưng muốn chuộc lại lỗi lầm một lòng hướng theo Phật. Bên cạnh những vật phẩm phong thủy như tượng thì tranh Phật Giáo được nhiều gia đình cũng nhu các chùa, tự lựa chọn.

Theo ý nghĩa tâm linh, khi treo tranh về Phật trong nhà thì mọi thành viên trong gia đình sẽ được bình an và may mắn. Hình ảnh vị Phật trong những khung ảnh ép gỗ còn góp phần đem lại một vẻ đẹp uy nghiêm cho ngôi nhà của bạn.

Chính bởi thế hãy lựa chọn cho mình một khung ảnh ép gỗ Phật Giáo nhé!

Tại sao nên chọn khung ảnh gỗ Phật Giáo để làm quà tặng Phật tử

Như đã chia sẻ phía trên, tranh ảnh Phật giáo mang ý nghĩa phong thủy, mong muốn con người có một cuộc sống bình an, thanh tịnh.

Lý do thứ hai khiến sản phẩm này được ưa chuộng đó là bởi giá thành phải chăng. Đặc biệt hơn, khi tới với In Ảnh Lên Gỗ bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cả khi đặt khung ảnh Phật Giáo số lượng lớn.

Phù hợp với nhiều không gian. Khi tặng những khung ảnh cho Phật tử, họ có thể treo tường hoặc để bàn những khung hình đó tại phòng khách, phòng thờ. Một món quà vừa mang ý nghĩa vừa góp phần tô điểm cho không gian sống của họ.

Các sản phẩm ảnh gỗ Phật giáo tại In Ảnh Lên Gỗ

Sản phẩm ảnh gỗ Phật Giáo tại Inanhlengo.com vô cùng đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu, inanhlengo.com chúng tôi sẽ tiến hành gia công theo mong muốn của bạn. Một số sản phẩm khung ảnh được khách hàng ưa chuộng có tại In Ảnh Lên Gỗ:

Ảnh gỗ treo tường Quan Thế Âm Bồ Tát

Dòng sản phẩm ảnh gỗ treo tường Quan Thế Âm Bồ Tát tại Inanhlengo.com có 4 mã ảnh. Tùy theo nhu cầu bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Ảnh gỗ treo tường Quan Thế Âm Bồ Tát QA001

Ảnh gỗ treo tường Quan Thế Âm Bồ Tát QA002

Ảnh gỗ treo tường Quan Thế Âm Bồ Tát QA003

Ảnh gỗ treo tường Quan Thế Âm Bồ Tát QA004

Tranh gỗ treo tường A Di Đà Phật 

Một số mẫu khung tranh gỗ A Di Đà có tại Inanhlengo.com

Tranh gỗ treo tường A Di Đà Phật AP001

Tranh gỗ treo tường A Di Đà Phật AP003

Tranh gỗ treo tường Phật A Di Đà AP04

Tranh gỗ treo tường Phật A Di Đà AP05

Tranh gỗ treo tường Phật A Di Đà AP06

Tranh gỗ treo tường Phật Dược Sư

Ba mẫu tranh gỗ treo tường Phật Dược Sư được ưa chuộng

Tranh gỗ treo tường Phật Dược Sư AP10

Tranh gỗ treo tường Phật Dược Sư AP11

Tranh gỗ treo tường Phật Dược Sư AP12

Ảnh gỗ treo tường Phật Thích Ca Mâu Ni

Dòng sản phẩm tranh Phật Giáo này được khách hàng ưa chuộng nhất tại xưởng của Inanhlengo.com. Tham khảo ba sản phẩm tranh gỗ treo tường Phật Thích Ca Mâu Ni.

Tranh gỗ treo tường Phật Thích Ca Mâu Ni AP07

Tranh gỗ treo tường Phật Thích Ca Mâu Ni AP08

Tranh gỗ treo tường Phật Thích Ca Mâu Ni AP09

Bên trên là một số sản phẩm được ưa chuộng tại Inanhlengo.com. Hãy nhanh tay liên hệ tới chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Contact Me on Zalo