Lịch gỗ treo tường – Quà tặng Tết cao cấp 2021

Lịch gỗ treo tường được xếp vào một trong những món quà tặng cao cấp dịp Tết dành cho những người thân thiết. Inanhlengo.com là đơn vị sản xuất lịch gỗ treo tường theo yêu cầu cho các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức làm quà tặng tết. Hãy cùng tìm hiểu những ý nghĩa của tranh lịch gỗ treo tường cũng như khi nào nên lựa chọn lịch gỗ treo tường làm quà tặng tết qua bài viết sau đây né.

Khi nào cần thiết kế tranh lịch gỗ treo tường

  • Công ty bạn đang cần tổ chức một chương trình, sự kiện hay lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiêp, thì chắc chắn bạn sẽ cần dùng tới những bức tranh lịch treo tường độc đáo?

Lịch gỗ treo tường - Quà tặng Tết cao cấp 2021 - inanhlengo.com 

  • Tạo ra một món quá ý nghĩa với tranh lịch gỗ có vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cao, được nhiều khách hàng sử dụng để trang trí trong nhà như: phòng khách, văn phòng công ty, sảnh tiếp tân.
  • Các sản phẩm khách được người dùng riêng cho bản htaan, không thể để những nơi được mọi người nhìn thấy. Nhưng với tranh lịch gỗ treo tường thì có thể để ở những nơi thuận tiện, được nhiều người biết đến giúp tăng hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp.
  • Khi sử dụng làm quà tặng cho doanh nghiệp của mình, bạn đang mong muốn gắn logo và hình ảnh nhận diện thương hiệu, cùng với các thông điệp mình muốn truyền tải tới khách hàng hiệu quả, tranh lịch gỗ là một trong những lựa chọn tốt yếu nhất giúp bạn.
  • Bạn đang cần một đơn vị thiết kê và chuyên sản xuất các loại tranh lịch gỗ có in logo theo yêu cầu của bạn, giúp thực hiện chiến lược marketting của mình một cách hiệu quả?

Ý nghĩa của lịch gỗ treo tường

Tranh lịch gỗ treo tường là một trong những dòng sản phẩm trang trí cao cấp. Được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng. Lịch gỗ treo tường thường đặt ở những vị trí đắt địa, nhiều người lui tới. Vì vậy sử dụng lịch gỗ treo tường rất tuyệt vời cho việc quảng cáo, quà tặng thương hiệu,…

Sản phẩm trang trí cao cấp, quà tặng đầu năm ý nghĩa

So với những chất liệu tranh giấy đóng khung, tranh thêu chữ thập,…. Không chỉ có giá thành khá đắt mà chất liệu cũng trở nên quen thuộc, thường khó có thể ứng dụng để làm quà tặng, đại diện cho các công ty, doanh nghiệp. Nhưng đối với tranh lịch gỗ thì đã khắc phục được hoàn toàn những ưu điểm tuyệt đối này cho các khách hàng.

Bền bỉ, dễ sử dụng

Những loại lịch bìa được làm bằng giấy ép, lịch để bàn mỹ thuật trước kia đã chiếu ưu thế trong môt thời gian dài nhưng hiện nay so với tranh lịch gỗ treo tường thì không thể sánh bằng về độ đẳng cấp.

Lịch gỗ treo tường - Quà tặng Tết cao cấp 2021 - inanhlengo.com

Với các loại lịch giấy, lịch để bàn, lịch mỹ thuật thường chỉ sử dụng trong 1 năm sau sẽ vât đi. Trong khi đó với những loại tranh lịch gỗ treo tường luôn được hiện diện trong nhà của khách hàng tới nhiều năm sau, chỉ cần thay lốc lịch mới là có thể tiếp tục sử dụng được.

Quảng cáo cho doanh nghiệp

Xét về mặt quảng cáo, tranh lịch gỗ được xếp vào vị trí sang trọng, được nhiều người nhìn nhận và biết đến, thời gian sử dụng lâu dài giúp tiết kiệm được chi phí và mang lại hiệu quả quảng cáo cao so với tất cả các doanh nghiệp.

Tạo phong thủy tốt

Trong mặt phong thủy, và tâm linh thì tranh lịch gỗ luôn mang một yếu tố tinh thần nhiều hơn nên luôn được đặt ở những nơi thoáng mát, tươi sáng, với danh nghiệp thì đây là sản phẩm quà tặng và thương hiệu của doanh nghiệp luôn được tôn trọng là điều vô cùng quý giá.

Lịch gỗ treo tường - Quà tặng Tết cao cấp 2021 - inanhlengo.com

Lời kết

Lịch gỗ treo tường chắc chắn sẽ là món quà tặng đầy ý nghĩa cho nhân viên, đối tác kinh doanh, người thân,… Inanhlengo.com cung cấp các dịch vụ thiết kế, sản xuất lịch gỗ treo tường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Contact Me on Zalo