Bằng khen ép gỗ khen thưởng nhân viên – Món quà kỷ niệm quý giá

Nhân viên chính là cốt lõi phát triển của một doanh nghiệp. Chính vì thế để động viên, tạo động lực cho nhân viên cùng đồng hành với doanh nghiệp. Các doanh nghiệp luôn tạo ra nhiều phúc lợi và khen thưởng các nhân viên có biểu hiện xuất sắc trong năm. Trao tặng bằng khen thưởng nhân viên chính là một trong những việc làm mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Trong những năm gần đây, bằng khen thưởng nhân viên ép gỗ ngày càng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và độ bền cao. Vậy bằng khen ép gỗ có những ưu điểm gì. Hãy cùng inanhlengo.com tìm hiểu qua bài viết sau đây ngay nhé.

Bằng khen thưởng nhân viên

Khen thưởng nhân viên là biểu hiện của một doanh nghiệp quan tâm đến nhân viên. Mong muốn nhân viên cùng đồng hành, gắn bó với doanh nghiệp lâu dài. Chính vì thế, doanh nghiệp không thể bỏ qua việc khen thưởng nhân viên mỗi cuối năm.

Bằng khen ép gỗ khen thưởng nhân viên - Món quà kỷ niệm quý giá

Tinh thần làm việc của nhân viên sẽ quyết định đến chất lượng sản phẩm, hiệu quả công việc. Ngoài những chính sách phúc lợi theo quy định nhà nước, các doanh nghiệp ngày nay hiện đang áp dụng nhiều chính sách khen thưởng khác nhau nhằm đảm bảo hiệu quả kinh doanh và nội bật trong thị trường tuyển dụng lao động.

Các nhân viên được khen thưởng thường trung thành hơn với hiệu suất làm việc cao hơn. Việc khen thưởng diễn ra thường xuyên sẽ tạo cơ hội cho nhân viên nhận thấy sự thay đổi, tiến bộ.

Nên lựa chọn bằng khen thưởng nhân viên ép gỗ

Ngày nay, các doanh nghiệp đa phần đều chọn bằng khen ép gỗ thay cho bằng khen bằng giấy ngày trước. Bởi bằng khen ép gỗ có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Hãy cùng inanhlengo.com diểm qua những lợi ích của khung bằng khen ép gỗ.

Màu sắc rõ nét, tinh tế

Với công nghệ in gỗ Laminate, bằng khen ép gỗ mang lại màu sắc chân thực. Vậy mang lại sự sang trọng, tinh tế. Cực kì phù hợp dùng làm quà tặng khen thưởng nhân viên cuối năm.

Thiết kế tinh tế, đa dạng

Một điểm cộng lớn của ảnh gỗ bằng khen thưởng nhân viên chính là sự cứng cáp với chất liệu gỗ Laminate sang trọng. Ảnh gỗ bằng khen với thiết kế màu sắc hài hòa hiện đại sẽ dễ tạo ấn tượng với người nhận.

Tại inanhlengo.com bạn có thể lựa chọn giữ hàng trăm thiết kế bằng khen khác nhau. Hoặc inanhlengo.com sẽ hỗ trợ bạn thiết kế layout phù hợp với phong cách của doanh nghiệp.

Độ bền cao

Ưu điểm khác biệt lớn nhất của ảnh gỗ bằng khen so với bằng khen giấy chính là độ bền cao. Bằng khen giấy nếu muốn trang trí thì cần phải ép nhựa hoặc lồng vào khung bằng khen. Còn với bằng khen ảnh gỗ thì không cần phải bảo quản như bằng giấy khen. Rất tiện lợi dùng để trang trí để bàn hoặc treo tường mà không cần phải mua thêm khung trang trí.

Bằng khen ép gỗ khen thưởng nhân viên - Món quà kỷ niệm quý giá

 

Dễ dàng bảo quản, vệ sinh

Hãy tưởng tượng bằng khen bằng giấy bị ướt hoặc ẩm ướt sẽ nhưu thế nào. Chính vì thế, bằng khen ảnh gỗ sẽ giải quyết nỗi lo lắng này. Với khung ảnh gỗ bằng khen bạn không cần phải chăm chút bảo quản. Bạn có thể treo khung ảnh gỗ quanh năm mà không sợ màu sắc bị phải nhạt hay ẩm mốc. Khi muốn lau chùi bụi bẩn, bạn chỉ cần dùng vải thấm ướt và lau qua một cách nhẹ nhàng. 

Lời kết

Bằng khen in gỗ đang dần trở thành loại bằng khen được lựa chọn nhiều. Với giá thành không quá đắt nhưng mang lại nhiều ưu điểm. Thì không lý do gì mà các doanh nghiệp không lựa chọn bằng khen ảnh gỗ để khen thưởng nhân viên cuối năm. Sử dụng khung ảnh gỗ bằng khen làm tăng thêm phần trân quý, quý trọng sự đóng góp của nhân viên. Thay lời cảm ơn chân thành của doanh nghiệp đến với nhân viên của mình.

Contact Me on Zalo