Inanhlengo.com tặng 100 khách hàng đầu tiên từ 11/8 MIỄN PHÍ BO TRẮNG ẢNH GỖ

in ảnh lên gỗ, in ảnh gỗ, in ảnh tráng bóng
in ảnh lên gỗ, in ảnh gỗ, in ảnh tráng bóng

Các bạn thân mến, con số hơn 250 khách hàng tháng trước đã tin dùng và yêu mến In ảnh lên gỗ đã khiến chúng tôi thật sự trân trọng và tự nhủ phải phấn đấu nhiều hơn nữa.

Đó mới là tháng thứ 4 của chúng tôi với tôn chỉ riêng và mục tiêu, trở thành đơn vị in ảnh gỗ, rửa ảnh chất lượng và dịch vụ tốt thứ 2 Việt NAm, đó quả là một quá trình đòi hỏi sự cố gắng và nỗ lực phục vụ khách hàng của chúng tôi.

Với tháng thứ 5 này, chúng tôi xin gửi tặng các bạn một món quà nhỏ: 100 khách hàng đầu tiên (kể từ hôm nay) sẽ được bo viền trắng chống mốc, sang trọng MIỄN PHÍ. Hi vọng sẽ lưu giữ những khoảng khắc, những món quà của các bạn một cách trọn vẹn.

Các bạn hãy liên hẹ ngay và gửi ảnh cho chúng tôi để có được sự hài lòng . https://inanhlengo.com/ / inanhlengo@gmail.com / 0989228548 | 016 77 776 775
Gửi ảnh nhận tư vấn miễn phí để in ảnh được đẹp nhất.
=====
* Bản chất in gỗ thường màu đen việc mốc là khó xảy ra, trì trườn hợp quá ẩm mốc nhưng khi tráng bo viền trắng, việc mốc sẽ là không thể xay ra.
* Trong quá trình làm, không khỏi những sai sót, phiền phức, nhưng hơn cả, chúng tôi nhìn nhận và sửa sai và không để khách hàng thất vọng kể cả khi chúng tôi mắc sai sót.
* Ở bảng giá, chúng tôi có giá của bo viền, nó khác với bo viền trắng được Khuyến Mại này ở điểm bo cả 4 viền góc và cả mặt sau, còn bo viền KM không có bo viền mặt sau.

 

 

Contact Me on Zalo