Một số mẹo chụp ảnh dễ thương cho trẻ con

Sâu đây chúng mình sẽ tổng hợp những bí quyết chụp ảnh cho trẻ com, để giúp bạn ghi lại được những khoảnh khắc hồn nhiên, đáng yêu quý giá của chúng thông qua những kinh nghiệm của một trong những nhiếp ảnh gia hàng đầu về đề tài trẻ thơ – Winky Lewis.

 
Những tác phẩm của bà về trẻ em luôn chứa đựng cả một thế giới của sự hồn nhiên và thánh thiện. Bí quyết làm thế nào mà bà làm được điều kì diệu đó?
Tôi luôn luôn đề cao sự chân thật và tính vô tư của trẻ nhỏ,vì thế tôi tìm kiếm điều ấy trong mọi khung hình. Tôi luôn để máy ảnh bên người, hoặc những chỗ dễ lấy để có thể chụp ngay khi có khoảnh khắc đẹp. Với trẻ em, bạn không cần chụp vào những dịp lễ đặc biệt, với quần áo đẹp, chỉnh tề, mà bạn có thể bất cứ khi nào mình thích, miễn sao bạn thấy chúng đẹp và tự nhiên. Hầu  hết các bức ảnh của mình tôi đều chụp các con tôi, và chúng rất thỏai mái khi được chụp hình.
Một số mẹo chụp ảnh trẻ con  1
Chụp ảnh cho trẻ em có cần sắp xếp trước các bức ảnh không
Trẻ em không thích bị sắp xếp và chỉ đạo. Và khi bị sắp xếp, mọi thứ lại không tự nhiên. Tôi thì lại luôn luôn thích đi theo những đứa trẻ, và nhìn theo góc nhìn của chúng. Việc này làm tôi có những góc nhìn rất trẻ thơ và độc đáo.. Để có những bức ảnh tự nhiên của trẻ thơ, bạn sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi. Bí quyết để có thể có những nhân vật tự nhiên mà không kém phần chuyên nghiệp trong những bức ảnh chính là: hãy tìm cách lôi kéo những đứa trẻ vào quá trình chụp ảnh của bạn và chứng minh cho chúng thấy việc này cũng tràn đầy niềm vui. Đứa con trai lớn của tôi ( 9 tuổi) đã có thể trở thành một stylish cho cô em gái của nó. Cậu bé từng đạo diễn một bộ ảnh bên bờ ao gần nhà tôi ở Maine, và nó làm rất tuyệt, tôi chỉ việc đi theo chúng và chụp hình.
Một số mẹo chụp ảnh trẻ con  2
Một buổi chụp của bà thường kéo dài bao lâu, và có bao giờ lũ trẻ bị nhàm chán?
Một buổi chụp cho trẻ con của tôi thường rất ngắn. Trái ngược với việc tôi mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị trước buổi chụp hình, tôi chỉ mất khoảng một tiếng từ khi bấm máy để có thể hoàn thành bộ ảnh. Việc này làm cho lũ trẻ không bị mệt. Và hãy nhớ, cố gắng đưa những đứa trẻ trở thành nhân vật của một buổi chụp hình thoải mái và vui nhộn.
Bà tìm kiếm những điều gì khi chọn địa điểm và hậu cảnh?
Với tôi, quan trọng nhất ở địa điểm chính là vấn đề ánh sáng. Tôi chọn những địa điểm có ánh sáng vừa đủ, vì tôi thích ánh sáng tự nhiên, nhưng cũng tránh những giờ nhạy cảm như buổi trưa – vì ánh sáng quá mạnh và gắt. Tôi cũng đặc biệt thích sương mù, vì làm mọi thứ mờ ảo và kì diệu hơn. Tóm lại, buổi sáng sớm, chiều hay những ngày nhiều mây là thời gian lý tưởng để chụp ảnh cho trẻ.
Một số mẹo chụp ảnh trẻ con  3
Và về trang phục?
Với tôi, những đứa trẻ sẽ có bức ảnh đẹp nhất khi chúng được mặc những bộ trang phục mà chúng cảm thấy thích thú và thoải mái nhất. Vì thế, hãy để cho chúng được tự do thoải mái..
Hơn nữa, quần áo là một cách thể hiện cá tính của đứa trẻ. Chính vì thế, hãy để cho bộ trang phục chúng mang và nhân vật trong ảnh có một sự tương đồng và thống nhất tuyệt đối.
Một số mẹo chụp ảnh trẻ con  4Một số mẹo chụp ảnh trẻ con  5Một số mẹo chụp ảnh trẻ con  6

Tham khảo popphoto.
In ảnh giá rẻ, rửa ảnh, rửa ảnh ép lụa, ảnh tráng bóng, vẽ chibi ảnh gỗ, ảnh gỗ đồng hồ… giá rẻ và chất lượng nhất Hà Nội tại inanhlengo.com
Tham khảo bảng giá dịch vụ tại đây :https://inanhlengo.com/bang-gia-tong-hop/
Contact Me on Zalo