Những bí quyết để chụp ảnh giáng sinh đẹp lung linh

Giáng sinh, vòng qua những địa điểm đông đúc và lug linh để chụp những bức ảnh thật đẹp, và In ảnh lên gỗ sẽ giúp bạn rửa hoặc in chúng lên gỗ để làm kỉ niệm nhé

Một mùa Giáng sinh an lành nữa lại đang về gõ cửa từng nhà, hẳn bạn đã có những dự định cho riêng mình để có một đêm Noel khó quên. Một cái “nháy”, hai cái “nháy”… tách…tách… có lẽ sẽ là một trong những cách đơn giản và nhanh gọn nhất để lưu lại “khoảnh khắc ngọt ngào” mà bạn muốn giữ mãi làm kỷ niệm trong những ngày này. Và để có được những tấm ảnh lung linh của đêm Giáng sinh sẽ không phải là điều quá khó khăn, chỉ cần bạn nhớ một số mẹo nhỏ chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Chụp với cân bằng trắng Tungsten

Bạn nên chụp ảnh với chế độ cân bằng trắng của đèn sợi đốt (Tungsten) vì khi sử dụng chế độ này, mọi ánh dư sáng của bầu trời sẽ được chuyển sang màu xanh dương khiến bầu trời có cảm giác sâu hơn, ngay cả khi trời nhiều mây. Bên cạnh đó, ánh sáng của đèn cũng chuyển sang mầu xanh ngọc, rất lung linh. Ngoài ra, nếu muốn màu sắc hình ảnh ấm áp hơn, bạn có thể chọn chế độ Cloudy và ngược lại chế độ Shade sẽ làm cho màu sắc trông lạnh hơn do ngả xanh nhiều hơn.

ảnh đẹp, ảnh giáng sinh, in ảnh lên gỗ, rửa ảnh đẹp, ảnh đẹp giá rẻ, địa chỉ rửa ảnh
Chụp ảnh giáng sinh thật đẹp với Inanhlengo nào

Chụp liên tục

Nếu chụp ngoại cảnh, bạn nên đi vào khoảng thời gian trời bắt đầu tắt nắng nhưng phải trước thời điểm trời tối hẳn.Thường thì ánh sáng tại một thời điểm nào đó giữa hoàng hôn và tối hẳn sẽ có sự giao hòa, khiến những ánh đèn trang trí trở nên đẹp lạ thường. Và bạn chỉ có thời gian rất ngắn để nắm bắt giây phút đó nên đừng bỏ lỡ, hãy tranh thủ chụp thật nhiều. Trong số sấp ảnh bạn vừa chụp có thể không phải là tất cả nhưng sẽ có những tấm hình khiến bạn thấy tâm đắc.

Bên cạnh đó, để không bỏ lỡ những khoảnh khắc quý giá như lúc mở hay tặng quà trong gia đình, bạn cũng có thể sử dụng chế độ chụp ảnh liên tục.

ảnh đẹp, ảnh giáng sinh, in ảnh lên gỗ, rửa ảnh đẹp, ảnh đẹp giá rẻ, địa chỉ rửa ảnh, địa chỉ rửa ảnh giá rẻ, ảnh ép lụa, in ảnh đẹp, in ảnh rẻ
Ảnh đẹp giá rẻ tại in ảnh lên gỗ

Lưu ý khi chụp nhóm người

Bạn không nên mở khẩu độ lớn khi chụp nhóm nhiều người, mà hãy thiết lập trị số f ở mức 5.6 hoặc lớn hơn để đảm bảo mọi người trong khung hình được rõ nét. Bạn cũng có thể tiến gần nhóm hơn và sử dụng kỹ thuật lấp đầy khung hình. Còn với nhóm có số lượng người đông đúc, bạn nên tìm một vị trí cao hơn để chụp từ trên xuống và nên sử dụng tiêu cự góc rộng để có thể lấy được nhiều người hơn vào khung hình.

chụp ảnh đẹp, rửa ảnh đẹp, rua anh gia re, in anh len go, album ảnh cưới, ảnh cưới
Chụp ảnh tập thể mùa Noel thật đẹp

Lấp đầy khung hình

Lấp đầy khung hình là một hiệu ứng đơn giản mà đem lại kết quả cao. Nó được dùng để chỉ việc zoom vào gần “mẫu” hơn, nhằm loại bỏ không gian thừa trong bức ảnh. Với cách chụp này sẽ không chỉ giúp mang lại cho bạn những tấm hình có độ chi tiết hình ảnh cao cần chụp mà còn mang lại một cảm giác thân thuộc và gần gũi hơn – rất hợp với không khí lễ hội của mùa Noel.

ảnh đẹp, rửa ảnh giá rẻ, in ảnh giá rẻ, ảnh dễ thương, địa chỉ rửa ảnh đẹp, rửa ảnh Hà Nội
Ảnh em bé thật đáng yêu và dễ thương

Kỹ thuật tạo bokeh

Rất đơn giản mà lại có thể tạo được những bức ảnh đẹp lung linh trong đêm Giáng sinh. Bằng việc tự tạo cho mình một tấm che ống kính (lens hood) có trổ các hình thù đặc biệt, như hình trái tim, ngôi ngôi sao, bông tuyết… để gắn lên ống kính, bạn sẽ có ảnh bokeh với các hình dạng khác nhau rất thú vị.

ảnh gỗ, quà tặng ảnh gỗ, in ảnh gỗ, quà tặng đẹp giá rẻ, rửa ảnh đẹp giá rẻ, rửa ảnh đẹp giá rẻ
Cặp đôi đáng yêu mùa Noel Bức ảnh này mà làm ảnh gỗ để tặng quà thì thật là tuyệt vời
Contact Me on Zalo