Cách sử dụng ảnh gỗ để xếp thành bức tranh lớn độc đáo

Hôm nay, Inanhlengo.com sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng độc đáo cho việc trang trí nhà cửa bằng ảnh gỗ nhé!

Như các bạn đã biết, ảnh gỗ là loại ảnh được cán trực tiếp lên gỗ dày, có chân dựng hoặc móc treo nên hoàn toàn có thể sử dụng ngay lập tức vào các mục đích khác nhau như dựng ở bàn học, ở giá sách, hoặc treo ở trên tường. Tuy nhiên, để làm cho bức ảnh gỗ thêm phần độc đáo, Inanhlengo gợi ý cho bạn một cách rất hay nhé: In thành nhiều bức ảnh rồi ghép lại với nhau.

Bạn hoàn toàn có thể dùng một file ảnh khổ lớn, sau đó dùng photoshop cắt thành các ảnh nhỏ kích cỡ nhỏ hơn, sau đó in các ảnh nhỏ này và ghép lại thành ảnh lớn như ban đầu. Cách này làm cho bức ảnh lớn của bạn sẽ vô cùng độc đáo và hay ho đấy!

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nhiều file ảnh khác nhau, thậm chí chẳng cần liên quan gì đến nhau để có thể sắp xếp lại. Chẳng hạn như những khoảnh khắc vui vẻ của gia đình có thể ghép lại thành một bức Gia đình hạnh phúc rất lớn trên tường. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc một chút để bố cục cuối cùng thật đẹp mắt nhé!

Hoặc bạn có thể ghép những bức ảnh để treo thành hình trái tim ngay giữa phòng khách, rất sang trọng và ấm áp phải không?

Inanhlengo.com hy vọng ngày càng có thể có những ý tưởng độc đáo và hấp dẫn để trang trí cho căn phòng của bạn thêm xinh đẹp với những bức ảnh gỗ đơn giản mà vô cùng ý nghĩa.

Chúc các bạn một ngày mưa ấm áp <3

Contact Me on Zalo