Ra mắt dịch vụ in ảnh siêu nhanh trong 4-6 tiếng

in ảnh nhanh, rửa ảnh nhanh, in ảnh trong ngày, địa chỉ in ảnh Hà Nội, rửa ảnh đẹp giá rẻ, rửa ảnh Hà Nội

Inanhlengo.com quyết định ra mắt dịch vụ làm ảnh “siêu nhanh”, chỉ áp dụng cho ảnh gỗ đen, ảnh rửa, ảnh ép lụa, ảnh bo viền trong vòng 4 – 6 tiếng. Từ ngày 10/3/2014, chúng mình sẽ bắt đầu chạy dịch vụ này các bạn nhé!

Sau một thời gian triển khai các dịch vụ, Inanhlengo.com nhận thấy rất nhiều bạn có nhu cầu in ảnh gấp (vì không kịp chuẩn bị sớm, hoặc biết đến chúng mình hơi muộn, hay cần để về quê…). Vì đặc thù địa điểm xưởng làm ảnh của chúng mình khá xa, nên thông thường chúng mình sẽ chỉ chuyển ảnh 1 lần trong ngày, và thời gian nhận ảnh thông thường như đã thông báo:

– Ảnh gỗ đen, ảnh rửa, ảnh lụa: 1-2 ngày

– Ảnh bo viền: 2-3 ngày

– Ảnh tráng bóng: 3-4 ngày

Địa điểm nhận ảnh tại 105 ngõ 4C Đặng Văn Ngữ (lối vào trường THPT Kim Liên)

in ảnh nhanh, rửa ảnh nhanh, in ảnh trong ngày, địa chỉ in ảnh Hà Nội, rửa ảnh đẹp giá rẻ, rửa ảnh Hà Nội

Tuy nhiên, Inanhlengo.com quyết định ra mắt dịch vụ làm ảnh “siêu nhanh”, chỉ áp dụng cho ảnh gỗ đen, ảnh rửa, ảnh ép lụa, ảnh bo viền trong vòng 4 – 6 tiếng. Với dịch vụ này, các bạn vui lòng thanh toán thêm một phần nhỏ để hỗ trợ nhân viên tại xưởng ảnh.

Mức giá cụ thể Inanhlengo.com sẽ đưa ra trong thời gian sớm nhất để phục vụ các bạn, dự kiến sau 10/3 sẽ bắt đầu triển khai dịch vụ này \m/

Địa điểm nhận ảnh khi đặt ảnh gấp siêu nhanh: Cuối đường Giải Phóng (cạnh đuôi cá Trương Định)

Chúng mình rất hy vọng sự cải tiến dịch vụ nho nhỏ này có thể giúp các bạn kịp thời hơn trong việc chuẩn bị các món quà cho người yêu thương, hay kịp sử dụng cho mục đích của mình ^^.

Tuy nhiên, để chủ động và tiết kiệm chi phí, các bạn cũng đừng quên chuẩn bị thật sớm để món quà được chu đáo nhất nhé!

Chúc các bạn gái có ngày 8/3 vui vẻ!

Contact Me on Zalo