Ứng dụng của các cỡ ảnh gỗ tại Inanhlengo.com

Hiện tại, khá nhiều khách hàng của Inanhlengo.com rất hứng thú với ảnh gỗ vì sự độc đáo, lâu bền của loại ảnh này. Tuy nhiên, nhiều người không biết ứng dụng các kích cỡ khác nhau như thế nào. Inanhlengo.com viết bài này để có thể gợi ý cho bạn một số ứng dụng của các cỡ ảnh gỗ để có sự lựa chọn cho hợp lý, phù hợp với mục đích ban đầu của mình:

1. Ảnh gỗ để bàn.

Với mục đích là để trưng bày trên bàn làm việc, bàn trang điểm hay trong tủ…, thông thường chỉ có 2 cỡ 15×21 (bằng 1/2 cỡ A4) và cỡ 20×30 (bằng cỡ A4) là phù hợp. Bạn có thể lựa chọn một trong 2 cỡ này, tùy thuộc vào diện tích của bàn lớn hay nhỏ, hoặc chi tiết trong ảnh lớn hay nhỏ (Ví dụ đơn giản như khi bạn làm ảnh gỗ kỉ niệm có hình ảnh của cả tập thể lớp, thì ảnh gỗ 15×21 sẽ hơi nhỏ vì sẽ không nhìn rõ được tất cả các thành viên, vì thế có thể lựa chọn cỡ lớn hơn).

2. Ảnh gỗ treo tường.

Thông thường, ảnh gỗ treo tường có kích cỡ từ 40×60 trở lên. Nếu là ảnh gỗ bạn rửa cho bé thì bạn có thể in cỡ 40×60 (bằng tờ lịch treo tường), còn như ảnh cưới hay ảnh gia đình thì thường in cỡ 60×90, đây là cỡ chung mà hầu hết các cặp vợ chồng hay gia đình đều lựa chọn.

3. Ảnh xếp treo tường.

Vẫn là ảnh treo tường, tuy nhiên đây lại là một ý tưởng mới khi ghép nhiều ảnh nhỏ lại thành một khối để treo trên tường. Với những ý tưởng này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất cứ kích cỡ nào theo ý tưởng của bản thân mình mà không bị bó buộc vào kích cỡ của ảnh.

Với những gợi ý về lựa chọn cỡ ảnh, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục lựa chọn giữa việc làm ảnh gỗ hay in ảnh và lồng vào khung. Mỗi loại sẽ đều có sự độc đáo riêng, tùy vào sở thích của mỗi người.

watermarked-Trang tri nha voi anh go (1)

Mẫu khung ảnh:

Contact Me on Zalo