Bảng giá chi phí và thời gian ship hàng tại Inanhlengo.com

Do số lượng đơn hàng nhiều và để giảm tải những công đoạn trong quá trình cung cấp dịch vụ, trong những tháng qua Inanhlengo.com đã kí hợp đồng với một đơn vị chuyển phát nhanh tại địa bàn Hà Nội để tối ưu hóa quá trình vận chuyển đến khách hàng.

Cụ thể như sau:

– Thời gian ship hàng: Trong giờ hành chính (Trong trường hợp khách hàng bắt buộc phải ship ngoài giờ hành chính, vui lòng thanh toán tiền dịch vụ khoảng 40.000 để Inanhlengo.com thuê xe ôm ship đến)

– Đối với các đơn hàng trong nội thành thỏa mãn kích thước ảnh nhỏ hơn 30×30 và nặng không quá 3kg, đơn hàng sẽ được tính phí ship là 15.000 cho tất cả các điểm. (Chỉ áp dụng với nội thành)

– Đối với các đơn hàng kích thước lớn hơn 30×30 sẽ bị bên công ty vận chuyển tính là hàng cồng kềnh nên chi phí ship là khoảng 20-30,000 tùy kích thước của ảnh.

– Đối với các đơn hàng đi tỉnh, tiền ship về các địa chỉ trung tâm thành phố sẽ là khoảng 30.000, trong trường hợp địa chỉ của bạn ở Huyện thì chi phí sẽ tăng thêm 5-10.000.

– Đối với các đơn hàng đã thông báo ship khi order in ảnh, chúng tôi sẽ ship ngay sau khi hoàn thành ảnh.

– Đối với các đơn hàng đã xong nhưng không thể qua lấy được, báo ship đột xuất, nếu thời gian báo trước 10h sáng thì ảnh sẽ được chuyển đến trong ngày. Nếu báo sau 10h thì hàng sẽ được vận chuyển vào ngày hôm sau.

Inanhlengo.com xin phép được viết thông báo này để các bạn được rõ.

XIn cảm ơn!

shipping-truck_318-60027

Contact Me on Zalo