Những địa điểm chụp ảnh đẹp tại Hà Nội theo mùa

Hà Nội là một trong những thành phố đẹp vô cùng, với những di tích lịch sử ấn tượng, cùng những tòa nhà hiện đại. Ở Hà Nội vừa có những nét cổ kính, trầm tư của lịch sử, vừa có nét nhộn nhịp của một thành phố đang phát triển nhanh chóng.

Đặc biệt, mỗi mùa của Hà Nội đi qua lại để lại những ấn tượng khó quên. Hãy cùng Inanhlengo.com điểm qua những địa điểm ấn tượng mà bạn có thể ghi lại những bức ảnh tuyệt đẹp với thành phố xinh đẹp này theo các mùa trong năm nhé:

1. Mùa xuân

Mùa xuân của Hà Nội có hoa đào và rất nhiều các loại hoa khác đua nhau khoe sắc rực rỡ. Chính vì thế, những địa điểm thú vị để bạn có thể chụp ảnh vào mùa xuân là những vườn hoa xuân đang khoe sắc rực rỡ. Có thể kể đến như:

– Vườn hoa bách nhật gần Bãi Giữa sông Hồng

– Vườn đào Quảng Bá

– Vườn hoa Nhật Tân

– Làng hoa Tây Tựu

Ngoài ra, vào tháng 3, khi hoa sưa nở, bạn có thể chụp lại những con đường nhiều hoa sưa như Chu Văn An, Bắc Sơn…

2. Mùa hè

Mùa hè ở Hà Nội nổi tiếng với những con đường cây xanh sải bóng mát, vì thế, những con đường nhiều cây xanh là một điểm đến lý tưởng cho những bức ảnh tuyệt vời về mùa hè ở Hà Nội. Thêm nữa, mùa hè, đường phố Hà Nội rực rỡ với sắc hoa bằng lăng tím. Bạn có thể cùng bạn bè trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời trên những con đường rực tím bóng bằng lăng như những con đường cạnh Hồ Gươm hay con đường với những trảng cỏ – Kim Mã

Một trong những địa điểm chụp ảnh không thể bỏ qua vào mùa hè ở Hà Nội chính là hồ sen cạnh  Công viên nước Hồ Tây. Hoa sen là đặc trưng của mùa hè Hà Nội, nên đối với các thiếu nữ học tập và sinh sống tại thành phố này thì chụp ảnh tại hồ sen là một trong những điều khó có thể bỏ qua.

3. Mùa thu

Nhắc đến mùa thu, không thể không kể đến những con đường hoa sữa “huyền thoại” của Hà Nội. Hoa sữa không chỉ đặc trưng cho Hà Nội bởi hương vị ngào ngạt quyến rũ, mà còn đọng lại với những hình ảnh hết sức bình yên.

Mùa thu, dọc những con đường đặc trưng của hoa sữa như Nguyễn Du, Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã… bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những cô gái Hà Nội mặc áo dài thướt tha đi giữa bóng dáng mùa thu

Ngoài ra, bạn có thể chụp những bức ảnh mùa thu Hà Nội với lá liễu rủ, cây lộc vừng thay lá… xung quanh Hồ Gươm…

4. Mùa đông

Vào mùa đông, rất nhiều bạn lựa chọn chụp ảnh tại Royal City hay khu vực xung quanh khách sạn Metropole, vì đây là những nơi có không gian rộng, thoáng, có thể dễ dàng thể hiện cảm xúc của mùa đông.

Cuối đông, các bạn đã có thể ghé những vườn hoa ở Nhật Tân để chụp hoa rồi nhé 😀

Contact Me on Zalo