Một số lưu ý khi chụp ảnh cho bé ở studio và in ảnh tại Inanhlengo.com

14621379580_ec332e7bd8_z

Chào các bố mẹ!

Sau một thời gian khá dài hoạt động, Inanhlengo.com nhận thấy có một số lưu ý sau đây dành cho các ba mẹ đi chụp ảnh cho bé ở studio và rửa ảnh, in ảnh gỗ tại Inanhlengo.com, Inanhlengo.com xin phép được chia sẻ ở đây để thuận lợi cho việc sử dụng dịch vụ của các bố mẹ nhé!

1. Giá in ảnh tại studio thường đắt gấp 2-3 lần giá tại Inanhlengo.com. Đây là giá đã được kiểm chứng bởi rất nhiều bố mẹ. Tuy nhiên, chất lượng ảnh tại các studio và tại Inanhlengo là tương tự, vì Inanhlengo là đơn vị cung cấp ảnh cho rất nhiều các studio, kể cả các studio ảnh cưới nên chất lượng hầu như không có sự khác biệt. Sở dĩ giá in ảnh tại các studio cao hơn là bởi chi phí thuê địa điểm, nhân viên, chi phí marketing… Còn Inanhlengo.com tập trung vào số lượng ảnh nên giá thấp hơn giá thị trường.

2. Thông thường, khi các bố mẹ quyết định không in ảnh tại các studio thì các studio trả file về cho bố mẹ đều là những file đã được giảm dung lượng đi khá nhiều. Tuy nhiên, các bố mẹ có thể yên tâm là mặc dù file ảnh đã bị resize nhưng do chụp trong studio với ánh sáng tốt và kĩ thuật chụp nên các ảnh đó THÔNG THƯỜNG vẫn có thể in kích cỡ tối đa là 50×75 hoặc 40×60. Hạn hữu cũng có những ảnh không đủ dung lượng để in các cỡ trên, lúc đó Inanhlengo.com sẽ có trách nhiệm thông báo lại với khách hàng.

Một số mẹ có chia sẻ với Inanhlengo.com về việc bạn hoàn toàn có thể bỏ thêm 100.000-200.000 coi như phí dịch vụ để xin cop lại file gốc chất lượng cao, vì những file đó sau này có thể sử dụng nhiều mục đích như làm đĩa CD, làm ảnh… Tất nhiên là những file này chất lượng sẽ tốt hơn file bị giảm dung lượng, nhưng file resize cũng đủ để đảm bảo in ra rất ổn các mẹ nhé!

3. Đối với ảnh của bé chụp bằng smartphone, Iphone hay Ipad thì tùy từng dung lượng sẽ có thể in được những kích cỡ khác nhau. Chẳng hạn như nếu chụp trong điều kiện ánh nắng tốt (ngoài trời), ảnh chụp bằng Iphone 4s hay 5 hoàn toàn có thể in được cỡ 40×60. Tuy nhiên, cũng vẫn với chất lượng máy đó nhưng chụp trong phòng thì có thể chỉ in được cỡ 15×21. Khi các bạn gửi ảnh cho Inanhlengo.com, đội ngũ kĩ thuật của Inanhlengo.com sẽ tư vấn cho bạn về kích cỡ phù hợp nhất.

4. Inanhlengo.com sẽ miễn phí các đơn hàng ghép các ảnh lại trên nền 1 ảnh hoặc chỉnh sáng, tẩy mụn, làm hồng môi… Còn các đơn hàng cần cắt ghép thay phông thì sẽ mất thêm phụ phí là 30.000-40.000, với điều kiện là file ảnh gốc phải chụp bằng máy ảnh có độ phân giải lớn. Vì nếu ảnh chụp bằng điện thoại hoặc máy ảnh độ phân giải kém thì rất khó có thể cắt ghép được bức ảnh đẹp.

Dưới đây là một số mẫu ảnh gỗ, album của các bé tại Inanhlengo:

14621379580_ec332e7bd8_z 14621504249_ed847df163_z 14621549470_520b24fbea_z

 

 

 

Contact Me on Zalo