Những ưu điểm cho doanh nghiệp khi làm việc với Inanhlengo.com

Ngày nay, nhu cầu in ảnh gỗ để trang trí văn phòng, quán cafe hay làm quà tặng sinh nhật, quà tặng ngày lễ cho nhân viên… đã trở nên vô cùng phổ biến. Chính vì thế, ngày càng có nhiều doanh nghiệp tìm đến Inanhlengo.com để mong muốn có một sự tư vấn cho việc sử dụng dịch vụ của mình. Dưới đây là những điểm thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp khi đặt in số lượng lớn khi làm việc với cơ sở Inanhlengo.com:

1 – Được đảm bảo về chất lượng

Điều mà Inanhlengo.com luôn luôn đề cao và coi trọng nhất khi cung cấp sản phẩm, dịch vụ của mình – đó là chất lượng dịch vụ. Đây cũng là lý do tại sao dưới áp lực cạnh tranh rất lớn của các đối thủ, Inanhlengo.com vẫn tồn tại và có được sự tin tưởng rất lớn từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của mình. Inanhlengo.com cam kết chất lượng ảnh gỗ đạt tiêu chuẩn như đã thỏa thuận, màu sắc giữ nguyên theo màu của file đã duyệt với khách hàng…

2 – Được hưởng chiết khấu về giá cho số lượng.

Mức chiết khấu dao động từ 10-20% tùy thuộc vào số lượng và kích cỡ ảnh in. Thông thường, mức giá của Inanhlengo.com đã đảm bảo tiêu chí rẻ nhất thị trường, tuy nhiên, khi được hưởng mức giá chiết khấu, chắc chắn doanh nghiệp sẽ rất hài lòng với chào giá vô cùng ưu đãi của Inanhlengo.com.

3 – Có xuất hóa đơn  VAT

4 – Thời gian hoàn thiện đơn hàng nhanh.

Thông thường thời gian hoàn thiện cho các đơn hàng ít hơn 100 ảnh tối đa là 4 ngày (có thể nhanh hơn trong trường hợp khách hàng cần gấp)

5 – Hỗ trợ thiết kế.

Hỗ trợ chèn chữ, thiết kế, căn chỉnh…

Contact Me on Zalo