Đồng hồ ảnh gỗ – Món quà cưới ý nghĩa dành tặng bạn bè

14807882362_24c1f267ca_z

Đồng hồ ảnh gỗ chắc hẳn đã không còn xa lạ gì đối với những khách hàng đã quen thuộc với các dịch vụ của Inanhlengo.com nữa, nhưng việc sử dụng đồng hồ ảnh gỗ như một món quà cưới ý nghĩa dành tặng các cặp đôi lại là một ý tưởng vô cùng mới mẻ. Trước đây, Inanhlengo.com mới chỉ gợi ý cho các bạn việc sử dụng đồng hồ ảnh gỗ để bàn để tặng cho người yêu, bạn bè, người thân… hoặc làm đồng hồ khổ to để treo ảnh gia đình. Nhưng chính khách hàng của chúng mình lại là người gợi ý trở lại cho ý tưởng dùng đồng hồ ảnh cưới làm một món quà cưới vô cùng ý nghĩa cho những người bạn của mình.

Có thể thấy rất nhiều bạn trẻ đang đau đầu vì không biết dành tặng món quà độc đáo nào cho cô dâu, chú rể trong ngày cưới, nhất là món quà nào phải vừa độc đáo, giá cả lại phải chăng. Và ảnh gỗ đồng hồ chính xác là những gì bạn cần.

Đồng hồ chibi cực đáng yêu ạ
Đồng hồ chibi cực đáng yêu ạ

Thông thường, đồng hồ để tặng ảnh cưới sẽ có kích cỡ khoảng 30×45, với giá 250.000 hoặc 40×60: 300.000. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kích cỡ to hơn hoặc nhỏ hơn theo mong muốn của riêng bạn. Thêm nữa, mỗi đồng hồ sẽ được tặng thêm 1 ảnh gỗ nhỏ để bàn 15×21, nên bạn vừa có quà để tặng trong lễ cưới, vừa có thể có một món quà nho nhỏ để tặng chính mình.

Một món quà quá tuyệt vời phải không?

Contact Me on Zalo