Tặng voucher giảm giá 15% cho khách hàng review fanpage In ảnh lên gỗ

Các bạn thân mến,

Như vậy là đã hơn 1.5 năm kể từ ngày Inanhlengo.com chính thức có những sản phẩm đầu tiên tới khách hàng. Khoảng thời gian hơn 1 năm không phải là quá lớn đối với các cơ sở kinh doanh, nhưng với những người làm dịch vụ In ảnh lên gỗ, đó thực sự là một khoảng thời gian rất dài. Đó là khoảng thời gian từ những ngày đầu tiên chập chững bước đi, còn nhiều sai sót; đến giai đoạn hoàn thiện dần sản phẩm, dịch vụ và được khách hàng đón nhận, cho đến những khoảng thời gian xuất hiện các đối thủ cạnh tranh nhỏ lẻ, và khi đã có được một chỗ đứng và niềm tin nhất định trong lòng những người khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi luôn mong muốn rằng mỗi quá trình cung cấp dịch vụ đến với khách hàng là một lần chúng tôi truyền được thông điệp kinh doanh “BÁN NIỀM VUI” đến cho họ, và cũng luôn hiểu được những sự động viên, khuyến khích của khách hàng dành cho IALG. Đồng thời, chúng tôi cũng biết được rằng trong quá trình phục vụ sản phẩm của mình không thể tránh khỏi những sai sót. Chính vì thế, IALG tổ chức chương trình khuyến mại tặng voucher giảm giá 15% cho những khách hàng đã hoặc chưa từng trải nghiệm dịch vụ của IALG.com khi đánh giá (review) trên fanpage của chúng tôi. Đó có thể là những cảm nhận của bạn về sản phẩm, về dịch vụ, hoặc đơn thuần chỉ là những ấn tượng ban đầu khi bạn tiếp xúc với fanpage của In ảnh lên gỗ mà chưa có cơ hội sử dụng dịch vụ.

review

Chúng tôi thực sự trân trọng và biết ơn những sự ủng hộ, cũng như những lời động viên, góp ý của các bạn. Mỗi góp ý của các bạn sẽ làm cho Inanhlengo.com ngày một lớn mạnh hơn và có thể phát triển hơn trong tương lai.

Cách thức:

+ Review (tick vào số lượng sao mà bạn đánh giá về Inanhlengo.com – theo thứ tự càng nhiều sao thì mức độ hài lòng càng cao)

+ Viết review (Không giới hạn số lượng từ)

+ Gửi ảnh vào email inanhlengo.com theo tiêu đề: Tên khách hàng – CT khuyến mại review.

Review

Thời gian kết thúc review: 16/11/2014.

Khách hàng được sử dụng voucher trong vòng từ sau khi review đến hết ngày 30/11/2014.

Contact Me on Zalo