Mở tính năng feedback trực tiếp trên website Inanhlengo.com

Để có thể nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi những thắc mắc, góp ý của Khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại Inanhlengo.com, từ ngày 14/11/2014, Inanhlengo.com chính thức mở tính năng gửi feedback trực tiếp trên website của cửa hàng.

Tại đây, khách hàng có thể gửi những cảm nhận, phản hồi trong quá trình sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể cung cấp email hoặc số điện thoại để nhân viên Inanhlengo.com kiểm tra lại trạng thái sản phẩm trên dữ liệu khách hàng và giải quyết trong những trường hợp có khiếu nại hay thắc mắc.

Mặt khác, những người lần đầu ghé thăm website inanhlengo.com cũng hoàn toàn có thể đóng góp ý kiến về giao diện website, cách thức tương tác, góp ý về fanpage hay cách cung cấp thông tin… để giúp Inanhlengo.com cải thiện toàn bộ các yếu tố khi tiếp xúc với khách hàng.

Inanhlengo.com hiểu rằng chính sự vận động và thay đổi trong dịch vụ nhằm đáp ứng thị hiếu và yêu cầu của khách hàng trên cơ sở những nền tảng sản phẩm sẵn có chính là yếu tố then chốt cho sự sống còn của mỗi thương hiệu dịch vụ, chính vì vậy, chúng tôi luôn luôn cố gắng để có thể lắng nghe nhiều nhất những phản hồi của khách hàng để có thể hoàn thiện dịch vụ của mình tốt hơn mỗi ngày.

Rất mong nhận được sự đóng góp quý báu của quý khách hàng và các bạn quan tâm!

Các bạn có thể gửi phản hồi tại ĐÂY

Contact Me on Zalo