Tổng kết chương trình in ảnh giá gốc 20.000

Chào các bạn,

Sau 3 ngày chạy chương trình in ảnh với giá dùng thứ 20.000 để tìm kiếm khách hàng thân thiết, Inanhlengo.com đã vô cùng xúc động trước sự tin tưởng và mong muốn được trải nghiệm dùng thử để gắn bó với chúng mình. Điều này thể hiện ở số lượng ảnh gỗ vô cùng lớn mà Inanhlengo.com đã phải xử lý trong những ngày qua.

Tuy vậy, mỗi bức ảnh là một câu chuyện riêng, một lời nhắn nhủ riêng được gửi tặng, đã làm cho chúng mình vô cùng trân trọng và nâng niu, cẩn thận xử lý từng đơn hàng một. Do số lượng ảnh quá lớn nên trong quá trình thực hiện, chúng mình cũng không tránh khỏi một số nhầm lẫn, sai sót. Cuối cùng, những đơn hàng đã được hoàn thiện cẩn trọng và được gửi đến khách hàng.

Hàng ngày, từng thùng ảnh gỗ như thế này đã được chuyển từ xưởng về cửa hàng. Sở dĩ chúng mình phải đặt ảnh trong các túi và thùng như thế này là để bảo vệ cho chất lượng ảnh được tốt hơn.

Để có thể sắp xếp ảnh về với đúng chủ, nhân viên của Inanhlengo.com phải bày tất cả ra và dọn lại như thế này đây ạ!
Hệ thống email của Inanhlengo.com thi thoảng đã bị ngừng hoạt động vì dung lượng download quá lớn.
Email đặt hàng mới liên tục cập nhật. Số hotline của Inanhlengo.com liên tục tiếp nhận những thắc mắc về sản phẩm cũng như về chương trình giảm giá.

Sau chương trình áp dụng giá dùng thử này, Inanhlengo.com đã nhận được rất nhiều những phản hồi từ khách hàng. Có rất nhiều những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại In ảnh lên gỗ. Bên cạnh đó, Inanhlengo.com cũng nhận được một số góp ý về những thiếu sót do nhầm lẫn trong quá trình chuyển ảnh hoặc do thời gian trả ảnh bị trục trặc.

Sau chương trình lần này, Inanhlengo.com sẽ ghi nhận tất cả những lời góp ý, khen chê của khách hàng để có thể hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn, xứng đáng là dịch vụ in ảnh đẹp giá rẻ tại Hà Nội.

Contact Me on Zalo