Một số trang web tìm kiếm và tải ảnh đẹp miễn phí

Ngày nay, nhu cầu tìm kiếm ảnh đẹp, ảnh kích cỡ lớn ngày càng gia tăng. Chưa bao giờ công nghệ phát triển mạnh như hiện nay, sự bùng nổ của facebook, instagram, twitter… ngày càng làm cho giới trẻ có mong muốn chia sẻ những tấm hình đẹp hay những tấm hình thể hiện cá tính của cá nhân.
Sau đây, Inanhlengo.com xin gợi ý tới các bạn một số trang lưu trữ hình ảnh chuyên dụng để thuận lợi cho việc tìm hình ảnh:
– Pinterest.com
Đây là trang lưu trữ ảnh với số lượng ảnh vô cùng lớn. Với giao diện đơn giản và hiển thị hình ảnh vô cùng bắt mắt, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những bức ảnh một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện tại, những bức ảnh được lưu trữ trên Pinterest đều có dung lượng nhỏ hoặc trung bình, hầu như không có các bức ảnh với kích cỡ thật lớn để nhằm phục vụ các mục đích in ấn kích cỡ to hay sử dụng ảnh dung lượng lớn. Chính vì thế, Pinterest đa phần được sử dụng như một mạng xã hội trao đổi hình ảnh hoặc tìm kiếm hình ảnh cho mục đích lưu trữ hoặc tìm kiếm ảnh kích cỡ nhỏ hoặc trung bình.
– Flickr.com
Flick là một trang web lưu trữ ảnh cho phép người dùng có thể sử dụng dung lượng lưu trữ vô cùng lớn lên tới 1TB, chính vì thế, Flickr là địa chỉ tin cậy để các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lưu trữ các tác phẩm của họ. Tuy nhiên, để bảo vệ tác quyền, Flickr cho phép người dùng được lựa chọn cho phép hay không cho phép người dùng khác tải ảnh của mình về. Do vậy, nếu “may mắn” hoặc đầu tư thời gian tìm kiếm, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những bức ảnh dung lượng lớn phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của mình.
– Tumblr
Tumblr cũng là một trang lưu trữ hình ảnh vô cùng đa dạng, nhưng cũng giống như Pinterest, hình ảnh lưu trữ trong Tumblr hầu hết cũng là những hình ảnh kích cỡ vừa và nhỏ, nên rất khó cho những người có nhu cầu sử dụng ảnh to.

Ngoài 3 website trên, bạn có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm khác như tìm kiếm hình ảnh trên google (có thể tìm theo kích thước lớn – nhỏ – trung bình), các fanpage chia sẻ hình ảnh đẹp trên facebook (ảnh trên facebook cũng là hình ảnh nhỏ) hay các trang lưu trữ như photobucket.com…

Contact Me on Zalo