Tổng kết chương trình Quà tặng Giáng sinh tại Inanhlengo.com

Trong vòng 1 tuần kể từ ngày bắt đầu chạy chương trình Combo quà tặng in ảnh nhân dịp Giáng sinh, Inanhlengo.com đã nhận được rất nhiều những đơn đặt hàng của các bạn. Điều này thể hiện sự hào hứng của các bạn đối với các sản phẩm độc đáo của Inanhlengo.com, đồng thời cũng thể hiện sự tin tưởng của khách hàng đối với uy tín của chúng tôi.

Chi tiết về chương trình KM: https://www.facebook.com/media/set/?set=a.857715510918669.1073741849.544388098918080&type=1

Số lượng đơn đặt hàng quà tặng cho dịp Giáng sinh ở con số 50 đơn hàng, bao gồm cả đơn hàng cho in ảnh đơn, vẽ chibi ảnh gỗ hoặc đồng hồ ảnh gỗ cũng đồng nghĩa với việc có hơn 50 món quà yêu thương đã được gửi tới các bạn từ những gì tâm huyết nhất mà Inanhlengo đã làm.

Cũng trong dịp Giáng sinh này, Inanhlengo đã phối hợp với nhóm Tình nguyện Niềm Tin (tinhnguyenniemtin.com) nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho việc gây quỹ chương trình “Ánh sáng núi rừng”. Những món quà đặc biệt được gửi tới các bạn từ nhóm Tình nguyện Niềm Tin vừa là những tình cảm trân trọng của người làm dịch vụ đối với khách hàng, vừa là lời cảm ơn cho sự đóng góp của bạn cho các dự án xã hội.


Một lần nữa, cảm ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ và chúc các bạn năm mới ấm áp.

Contact Me on Zalo