Các dịch vụ ảnh cho Tết 2015 tại Inanhlengo.com

Thời điểm dịp Tết luôn là khoảng thời gian vô cùng bận rộn đối với In ảnh lên gỗ bởi đây là thời điểm mà các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu rất lớn cho việc in ảnh nhằm phục vụ mục đích sửa sang, trang trí nhà cửa, văn phòng, đồng thời làm quà tặng Tết cho bạn bè, thầy cô, đối tác.

Dưới đây là một số dịch vụ tiêu biểu dịp Tết 2015 của Inanhlengo.com:
– Dịch vụ In lịch Tết.
Bạn có thể sử dụng chính ảnh của mình hay của gia đình để in những tấm lịch 1 trang để treo trang trí trong nhà. Với mỗi tấm lịch (có cả thanh suốt để treo), khách hàng chỉ phải trả 130.000 (giá này đã bao gồm chi phí thiết kế lịch). Thay vì treo những tấm lịch nhàm chán, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những tờ lịch đặc trưng, ý nghĩa, mang đậm dấu ấn của gia đình mình với một chi phí rất rẻ.

Lịch 4060 có sáo trúc nhựa 2 đầu, giá 130,000 Miễn phí thiết kế

– In ảnh gỗ gia đình.
Cuối năm là dịp mà các gia đình phải dành nhiều thời gian sửa sang, trang hoàng cho tổ ấm của mình để đón khách tới thăm mỗi dịp Tết đến, xuân về. Chính vì thế, nếu gia đình bạn chưa có một bức ảnh gia đình để treo trong phòng khách thì hãy nhanh chóng tìm tới với Inanhlengo.com để có thể in những bức ảnh khổ lớn với giá cả vô cùng phải chăng. Thông thường, khổ in ảnh gia đình được ưa chuộng nhất là 50×75 hoặc 60×90, với giá lần lượt là 230.000 và 280.000, chưa kể bạn sẽ được tặng 1 ảnh gỗ 15×21 để bàn cho mỗi ảnh in. Ngoài ra, bạn có thể in những bức hình ngộ nghĩnh của em bé với khổ 40×60 để căn nhà thực sự mang đậm những dấu ấn thân thương của gia đình.


– Đồng hồ chibi, ảnh gỗ tặng Valentine.
Đối với các bạn trẻ, dịp Tết cũng cận kề với ngày Lễ tình yêu, là lúc mà các bạn cũng phải chuẩn bị những món quà cho người thương của mình. Vì vậy, các dịch vụ như vẽ chibi, đồng hồ chibi hay đồng hồ ảnh gỗ… lại trở nên hot hơn bao giờ hết và được các bạn ưa chuộng.
Như vậy là chúng ta sẽ có rất nhiều dịch vụ in ảnh, ảnh gỗ, lịch treo tường… để có thể phục vụ thật tốt cho dịp Tết lần này. Chúc các bạn đón Tết vui vẻ!

Contact Me on Zalo