3 gói quà tặng ảnh gỗ độc đáo dịp Noel cho người thân yêu

Không khí Noel càng đến gần bao nhiêu thì nỗi đau đầu của những người đàn ông càng lớn bấy nhiêu khi phải chuẩn bị những món quà Giáng sinh làm sao thật ý nghĩa và độc đáo cho những người thân yêu, mà còn phải đảm bảo tiêu chí “an toàn” cho chiếc ví của mình nữa. Vì thế, ảnh gỗ – đồng hồ ảnh gỗ sẽ trở thành những món quà cứu cánh đắc lực cho các bạn, đảm bảo vừa đẹp, vừa ý nghĩa mà giá cả cũng vô cùng phải chăng (y)

Để giúp bạn chuẩn bị những món quà Noel độc đáo và bất ngờ cho những người thân yêu, Inanhlengo.com đưa ra 3 gói quà tặng để bạn dễ dàng lựa chọn nhé!
Lưu ý: Vì mong muốn có thời gian để chuẩn bị chu đáo cho các món quà, nên Inanhlengo chỉ nhận order cho Noel từ ngày hôm nay đến hết ngày 21/12. Sau ngày 21/12 chúng mình xin phép không nhận thêm các đơn hàng Noel nữa để có thời gian chuẩn bị kĩ càng nhất cho những khách đã đặt hàng trước đó.
Chúc các bạn Giáng sinh vui vẻ và ấm áp nhé <3

Gói quà tặng 1:
Bao gồm:
– 1 ảnh gỗ 15×21
– 1 thiệp chúc mừng
Đựng trong hộp bìa cứng có nơ.
Giá: 80.000
Thời gian làm: 2-3 ngày

Goi1

Gói quà tặng 2
Bao gồm:
– 1 đồng hồ 15×21
– 1 thiệp chúc mừng
Đựng trong hộp bìa cứng có nơ
Giá: 150.000
Thời gian làm: 3-4 ngày

Goi2

Gói quà tặng 3
Bao gồm:
– Hình chibi đôi in trên đồng hồ gỗ
– 1 thiệp chúc mừng
Đựng trong hộp bìa cứng có nơ
Giá: 210.000
Thời gian làm: 4-5 ngày

Goi3

Cách thức đặt hàng: 

Cách 1: Các bạn gửi trực tiếp bằng cách Đính kèm file ảnh và gửi mail về địa chỉ inanhlengo@gmail.com. Do gmail chỉ cho phép dung lượng ảnh tối đa 25Mb/1 email nên các bạn có thể gửi nhiều lần.

Cách 2: Các bạn upload lên mediafire.com hoặc box.net… rồi gửi link vào mail vào địa chỉ [email protected]

Các bạn lưu ý trong mail ghi đầy đủ các thông tin như Họ tên, SĐT, Địa chỉ nhà, Số lượng từng ảnh và 1 số thông tin yêu cầu (nếu có).

Địa chỉ nhận sản phẩm: Kiot 16 số 178 Giải Phóng, hoặc ship 20.000 trong nội thành Hà Nội.

Contact Me on Zalo