Những ý tưởng chụp ảnh kỉ yếu độc đáo

Mùa kỉ yếu chủ yếu diễn ra từ tháng 10 đến hết tháng 11 hàng năm, đây là mùa “nóng” nhất khi các khu vực quen thuộc như Hoàng thành, Văn Miếu… luôn là những địa điểm đông đúc những học sinh, sinh viên chụp những bức ảnh kỉ yếu ghi lại kỉ niệm những năm tháng sinh viên… Và sau mùa kỉ yếu, rất nhiều những ý tưởng chụp ảnh kỉ yếu độc đáo ra đời, gây ấn tượng mạnh cho người xem, trong đó nhiều nhất là những bức ảnh hài hước và nghịch ngợm của học trò.

Ý tưởng ảnh kỉ yếu mô phỏng một lễ cưới của một lớp học toàn nam sinh của ĐH Bách Khoa Hà Nội tạo được nhiều sự thích thú cho người xem:

Đây cũng là concept quen thuộc trong bộ kỉ yếu của nhiều lớp, tuy nhiên, những bức ảnh này vẫn luôn tạo được sự hào hứng chia sẻ từ người xem.

Thay vì trang phục áo dài hay comple truyền thống duyên dáng và lịch lãm, nhiều lớp còn chụp ảnh kỉ yếu bằng những trang phục đặc biệt. Như trong bức ảnh trên, các bạn lớp chuyên Nhật đang diện những bộ Kimono cho bộ ảnh kỉ yếu của mình.

Nam sinh “show” hàng

Những đặc trưng của sinh viên.

Dù các bộ ảnh kỉ yếu với những ý tưởng khác nhau, những trang phục khác nhau… nhưng đều toát lên nét sáng tạo, trẻ trung và nhiệt tình của những cử nhân tương lai. Ở đó, người xem thấy nét thông minh, hóm hỉnh, sự đáng yêu và những nét đẹp rất duyên dáng.

Contact Me on Zalo