Tại sao bạn nên có một bức ảnh đặt trên bàn làm việc?

Ảnh để bàn là dòng sản phẩm đầu tiên mà Inanhlengo phát triển, cùng với ảnh gia đình và ảnh cưới. Lý do vì ở thời điểm thành lập, trên thị trường hầu như không có một cơ sở nào phát triển sản phẩm ảnh nhỏ để bàn, với lý do là ảnh nhỏ, giá thấp nên vụn vặt, không có nhiều lãi. Tuy nhiên, IALG lại cho rằng đây là một sản phẩm rất thú vị, có thể giúp được rất nhiều người có những giờ làm việc bớt căng thẳng, mệt mỏi, nên chúng mình vẫn quyết tâm duy trì sản phẩm này cho đến tận ngày hôm nay.

Thử tưởng tượng xem, đời sống công sở vốn rất căng thẳng, mệt mỏi, đôi lúc làm bạn cảm thấy chán nản và thất vọng vì áp lực. Những lúc đó, tất cả những thứ bạn cần là một nguồn động lực thật lớn để đưa bạn về lại “fighting mode” (nôm na là bật chế độ chiến đấu lên cho bạn). Rồi bạn thấy nụ cười của người thương, hay những khoảnh khắc vui vẻ của gia đình… Đó chẳng phải là liều thuốc tinh thần vô giá giúp bạn giữ lại những khoảnh khắc sảng khoái và đầy hứng khởi trong công việc?

10557457_10201835553525254_4785137747299172263_n

Inanhlengo vẫn luôn mong muốn có thể phát triển chiến dịch: Bàn làm việc của ai cũng có những bức ảnh thân yêu, để góp phần nhắn nhủ với mỗi người về những giá trị thiêng liêng nhất trong cuộc đời. Đôi khi, bạn thất bại, bạn sẽ nhìn vào đó để thấy nguồn động lực cho cố gắng. Đôi khi, bạn quá ham mê công việc mà quên mất những người thân yêu, bạn sẽ nhìn vào đó để giục giã bản thân dành những sự quan tâm nho nhỏ cho những người thương đó. Đôi khi, để bạn thấy rằng những người đó là một phần ý nghĩa vô cùng với bạn, dù ở nhà hay cùng bạn đến công sở.

Với tất cả những lý do đó (cộng thêm việc một tấm ảnh gỗ để bàn chỉ có giá 28.000), bạn có nghĩ rằng mình nên sở hữu ngay một bức ảnh như thế?

Contact Me on Zalo