Tại sao nên in bộ khung ảnh bằng nhựa tổng hợp thay vì bộ khung gỗ?

Để trang trí phòng khách hay cầu thang, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những bộ khung ảnh về thiên nhiên hay chính gia đình của mình. Về chất liệu của bộ khung ảnh, bạn có thể lựa chọn khung nhựa hoặc khung gỗ, vì đây là hai chất liệu phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, Inanhlengo luôn khuyến khích khách hàng nên in bộ ảnh bằng khung nhựa thay vì bộ khung gỗ vì những lý do sau đây:

1. Đối với các loại khung nhựa, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về màu sắc hơn, từ màu cơ bản như nâu gỗ, đen.. đến các màu như trắng, hồng, xanh… Đây sẽ là một ưu điểm rất lớn, bởi lẽ thông thường khung gỗ chỉ có các màu dạng gỗ như nâu, nâu sẫm…

2. Khối lượng của khung ảnh nhựa nhẹ hơn của khung ảnh gỗ rất nhiều lần, chính vì thế, bạn sẽ không phải lo việc khung ảnh làm ảnh hưởng đến chất lượng tường hay dễ bị rơi vỡ trong quá trình treo trang trí.

Biến căn nhà của bạn thành không gian đẹp thế này chỉ với khung ảnh treo tường
Biến căn nhà của bạn thành không gian đẹp thế này chỉ với khung ảnh treo tường

3. Khung ảnh nhựa mang lại cảm giác trẻ trung hơn so với khung gỗ rất nhiều.

4. Về mặt giá cả, khung nhựa rẻ hơn khung gỗ rất nhiều lần. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một bộ khung ảnh gỗ với giá cả vô cùng hợp lý. Cũng vì lý do đó mà bạn có thể dễ dàng thay đổi kết cấu của bộ khung hay thay đổi khung ảnh theo sở thích.

5. Khung ảnh nhựa chắc chắn sẽ không thể nào có trường hợp bị mốc như khung ảnh bằng gỗ. Thêm nữa, khung ảnh nhựa cũng tiện lợi và dễ dàng cho việc lau chùi rất nhiều.

Với những lý do đó, bạn rất nên có một bộ khung ảnh tại ngôi nhà của mình. Mời bạn tham khảo một số mẫu khung ảnh tại IALG nhé:

https://inanhlengo.com/2014/07/bang-gia-cac-bo-khung-anh-dep-thiet-ke-treo-tuong/

Khung ảnh treo tường đẹp

Contact Me on Zalo