Địa điểm chụp album ảnh cưới ngoại cảnh đẹp nhất tại Hà Nội (Phần 1)

Dia diem chup album anh cuoi dep nhat Ha Noi (2)

Không còn bó hẹp bộ ảnh cưới trong những bối cảnh chật hẹp tại studio, cũng không phải qua những phim trường với cảnh vật giả tạo…, các cặp đôi trẻ tại Hà Nội có rất nhiều lựa chọn hợp lý cho bộ ảnh cưới ngoại cảnh của mình. Họ không cần phải đi quá xa, mang vác lỉnh kỉnh quá nhiều đồ đạc, mà ngay ở giữa lòng Hà Nội thôi cũng có rất nhiều những khung cảnh tuyệt đẹp cho bức ảnh ảnh cưới thiêng liêng của cuộc đời.
Cùng Inanhlengo điểm qua những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất nhé:
1. Vườn nhãn Vĩnh Tuy
Khỏi cần giới thiệu gì nhiều, vì những ai có nhu cầu chụp ảnh chắc hẳn cũng không xa lạ gì với địa điểm này. Đặc điểm của vườn nhãn Vĩnh Tuy chính là sự um tùm của những cây nhãn cổ thụ, tỏa bóng che kín cả khu vườn. Những bộ ảnh cưới ở đây đều được nhấn mạnh đến sự hài hòa, đơn sơ, hòa nhập với thiên nhiên. Hình ảnh những cô dâu váy trắng muốt giữa vườn nhãn trở nên tuyệt đẹp, giống hệt như nàng công chúa lạc trong rừng. Cũng trong khu vườn nhãn Vĩnh Tuy, các cặp đôi có thể ghi lại hình ảnh tại khu đồng cỏ hoang dại mà cũng vô cùng nên thơ.
2. Xung quanh Hồ Gươm
Ghé qua khu vực quanh Hồ Gươm vào những ngày cuối tuần, bạn chắc hẳn sẽ rất bất ngờ vì “mật độ” của các cặp đôi chụp ảnh cưới tại đây. Khu vực xung quanh Hồ Gươm với rất nhiều những cảnh quan cũng đủ cho bạn một bộ ảnh đầy chất Hà Nội đẹp tuyệt vời. Những bức ảnh ở ngay bờ hồ với tháp Rùa, cầu Thê Húc… Những tư thế tạo dáng quý phái ở Metropole – khách sạn sang trọng và lâu đời bậc nhất Hà Thành… Hay lấp lánh ánh điện rực rỡ buổi đêm tại Tràng Tiền Plaza…
Nếu tinh tế và đầu tư hơn một chút nữa, bạn có thể ghé những quán hàng rong, những gánh, xe hoa, những cửa hàng sách cổ trong ngõ nhỏ Đinh Lễ… tất cả đều làm cho bộ ảnh của bạn ý nghĩa và đặc sắc hơn rất nhiều.
3. Đường Kim Mã
Con đường từ lâu đã nổi tiếng với những thảm cỏ xanh mướt, hàng bằng lăng tím rực này từ lâu đã trở thành một lựa chọn hợp lý cho những cô dâu – chú rể muốn ghi lại trong bộ ảnh cưới của mình. Con đường với rào nhỏ thẳng tắp, với nền cỏ xanh mượt và nền trời trong vắt… càng làm cho hình ảnh cô dâu chú rể tươi sáng và hài hòa thêm rất nhiều.

Cùng nhìn ngắm những bức ảnh tuyệt đẹp được ghi dấu tại 3 địa điểm này (Nguồn ảnh: Internet)

Dia diem chup album anh cuoi dep nhat Ha Noi (1) Dia diem chup album anh cuoi dep nhat Ha Noi (2) Dia diem chup album anh cuoi dep nhat Ha Noi (3) Dia diem chup album anh cuoi dep nhat Ha Noi (4) Dia diem chup album anh cuoi dep nhat Ha Noi (5) Dia diem chup album anh cuoi dep nhat Ha Noi (6) Dia diem chup album anh cuoi dep nhat Ha Noi (7) Dia diem chup album anh cuoi dep nhat Ha Noi (8) Dia diem chup album anh cuoi dep nhat Ha Noi (9)

Contact Me on Zalo