Ý tưởng trang trí ngôi nhà của bạn với ảnh theo phong cách “Post it love”

Mỗi ngày trong ngôi nhà nhỏ của mình chắc hẳn ai cũng đều mong muốn đó là những ngày vô cùng hạnh phúc và ý nghĩa. Thế nhưng, có những ngày bạn mệt mỏi với những deadlines nơi công sở. Có những ngày, bạn gặp mâu thuẫn với vợ/chồng. Hoặc có những ngày, bạn cảm thấy quá vất vả và bộn bề với công việc con cái. Lúc đó, bạn mong muốn có được những thư thái và ấm áp để nhìn về?

Inanhlengo gợi ý rằng: Trong ngôi nhà của bạn, hãy để những bức tường trống, hoặc những bức tường chỉ được vẽ hay dán giấy dán tường trang trí, để có thể dán những bức ảnh của gia đình của bạn ở trên đó. Nếu bạn là một người mới lập gia đình thì điều đó lại càng tuyệt vời. Hãy tập thói quen ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình mỗi ngày, sau đó in ảnh theo chu kì 1-2 tháng/lần. Đối với cách trang trí này, bạn chỉ cần rửa ảnh đó theo kĩ thuật thông thường, hoặc nếu bạn muốn giữ ảnh được lâu hơn, bạn có thể ép lụa hoặc ép UV tùy thích. Các bạn đừng quên chèn những dòng ghi chú kể về những câu chuyện liên quan đến bức ảnh trước khi in, rồi sau đó dán lên những khoảng không gian của bạn.
Mỗi bức ảnh là một câu chuyện tuyệt đẹp. Điều đó làm cho bạn cảm thấy được san sẻ và ấm áp mỗi khi trở về nhà. Để bạn thấy rằng dù cuộc sống có vất vả đến đâu thì bạn vẫn luôn có những bình yên khi trở về nhà.

Bạn có thể chế tác những thanh gỗ để dán ảnh.
Khung ảnh treo tường lưu giữ kỉ niệm của cả nhà
Contact Me on Zalo