Trào lưu chụp ảnh bầu gây sốt thời gian gần đây

Càng ngày, với sự phát triển của khoa học công nghệ và nhu cầu mong muốn ghi lại những khoảnh khắc thiêng liêng trong cuộc sống, ngày càng có nhiều trào lưu chụp ảnh ấn tượng và ý nghĩa. Đặc biệt, thời gian gần đây, trào lưu chụp ảnh bầu trở nên rất phổ biến, ghi lại vẻ đẹp thiêng liêng của người mẹ lúc mang thai, và đồng thời cũng ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc gia đình quý giá.
Thông thường, các bộ ảnh bầu được chụp trong studio hay khách sạn với bối cảnh là sự thuần khiết của màu trắng ga trải giường hay rèm cửa. Những bức ảnh chụp ngược sáng ghi lại sự tồn tại của em bé trong cơ thể người mẹ, với đường cong lớn giữa cơ thể. Nhiều cặp vợ chồng còn ghi lại giây phút hạnh phúc của người chồng khi được lắng nghe tiếng động của một thiên thần trong cơ thể của người mẹ, hay sự tò mò, háo hức của người con lớn khi chăm chú vào em nhỏ của mình đang nằm trong bụng mẹ. Tất cả những khoảnh khắc ấy đều được ghi lại đầy chăm chút và tỉ mỉ.
Giá của dịch vụ chụp ảnh bầu thông thường cũng ngang với các dịch vụ chụp ảnh khác trong studio hoặc trong nhà. Các phụ kiện hoặc trang phục thường được bên chụp ảnh chuẩn bị cho phù hợp với ý tưởng của bộ ảnh.
Mời bạn cùng ngắm nhìn những bức ảnh vô cùng ngọt ngào và thiêng liêng về tình cảm gia đình nhé:

(Nguồn: Tiểu Ann Photo)

 

Contact Me on Zalo