“Tiết lộ” về quy trình xử lý đơn đặt hàng tại Inanhlengo.com

Bước 1: Đầu tiên, sau khi nhận được email/order đặt hàng của khách hàng, nhân viên trực online sẽ có trách nhiệm trả lời email để yêu cầu khách hàng bổ sung thông tin, hoặc tư vấn cho khách hàng về sản phẩm hay gửi mẫu thiết kế do thiết kế làm cho khách hàng duyệt cho đến khi khách hàng thống nhất việc đặt hàng.
Bước 2: Ảnh sẽ được gửi đến lab ảnh. Do lab ảnh được đặt ở ngoại thành Hà Nội nên việc gửi ảnh in cũng hoàn toàn qua hệ thống skype, email…
Bước 3: Ảnh sau khi in xong sẽ được bọc gói, chở về cửa hàng của Inanhlengo tại Kiot 16 số 178 Giải Phóng. Tại đây nhân viên sẽ kiểm tra ảnh lại một lần nữa, bọc gói, ghi hóa đơn và báo cho khách hàng qua nhận ảnh.
Bước 4: Giao ảnh cho khách.
Nghe qua các bước các bạn sẽ thấy rất đơn giản đúng không? Nhưng cụ thể trong từng bước sẽ có rất nhiều những đầu việc khác nhau cần thực hiện. Chẳng hạn như chỉ trong bước 1 đã cần sự phối hợp của rất nhiều thao tác: trả lời email, tư vấn, tải ảnh, tư vấn kích cỡ, cắt cúp ảnh cho chuẩn cỡ, photoshop, cắt ghép ảnh… Mỗi công đoạn đều cần có một sự tỉ mỉ nhất định để có thể có những bức ảnh hoàn thiện nhất.

Contact Me on Zalo