Dịch vụ rửa ảnh đẹp thành phố Hồ Chí Minh

Trên thị trường hiện nay đang nổi lên một dịch vụ thu hút được sự chú ý của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên đó chính là rửa ảnh, in ảnh để làm quà tặng hay làm kỷ niệm. Thực ra, dịch vụ rửa ảnh đẹp tại Hồ Chí Minh vốn cũng không quá mới, tuy nhiên vì mức độ phù hợp, phổ biến cũng như chi phí hợp lý mà được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi muốn đưa đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ rửa ảnh cũng như địa chỉ rửa ảnh ở thành phố Hồ Chí Minh đáng tin cậy để các bạn tham khảo nhé.

 

1. Những vấn đề chúng ta cần quan tâm khi lựa chọn dịch vụ rửa ảnh

Chuẩn bị nội dung bức ảnh chu đáo

Tất nhiên rồi, việc chuẩn bị nội dung bức ảnh chính là vấn đề đầu tiên cần quan tâm trước khi tìm kiếm đến các địa chỉ rửa ảnh.

Dựa vào nội dung của bức ảnh các bạn mong muốn mà các chủ cửa hàng có thể tư vấn để bạn có được bức ảnh với kích thước khung hình, chất liệu ảnh phù hợp…

dich-vu-rua-anh-dep-thanh-pho-ho-chi-minh
Những bức ảnh đẹp lưu lại khoảnh khắc

Ví dụ như bạn đang muốn rửa những bức ảnh thiên nhiên, phong cảnh với mục đích treo tường, trang trí không gian phòng khách, bạn có thể rửa những khung ảnh phóng lớn, màu sắc nổi bật để phù hợp với diện tích phòng.

Còn nếu bạn muốn rửa những bức ảnh kỷ niệm cùng bạn, cùng người yêu…bạn lại có thể rửa theo những bộ khung với kích thước nhỏ, đa dạng để xây dựng cho mình những góc kỷ niệm.

Với những dạng ảnh kỷ niệm như thế, chúng tôi lại có thể tư vấn bạn lựa chọn chất liệu ép lụa với màu sắc nhẹ nhàng, làm những khoảnh khắc như trở lên bình yên hơn.

 

Lựa chọn chất liệu in ảnh

Sau khi đã có được một lựa chọn ưng ý về mặt nội dung. Các bạn có thể lựa chọn đến chất liệu sử dụng trong rửa ảnh.

Như chúng tôi, một cửa hàng uy tín trong lĩnh vực rửa ảnh đẹp tại Hồ Chí Minh, có thể mang đến cho các bạn rất nhiều chất liệu.

Chất liệu đơn giản nhất đó là các tấm ảnh giấy hoặc ảnh ép lụa thông thường. Cao cấp hơn thì các bạn có thể chọn chất liệu ảnh gỗ.

Ảnh ép gỗ  đang là một chất liệu chúng tôi muốn gợi ý cho các khách hàng của mình vì mức giá nó cũng không chênh lệch quá cao so với các chất liệu ảnh khác, nhưng lại mang đến độ bền và màu sắc hoàn hảo một cách ấn tượng.

Đồng thời, nếu đi kỹ hơn thì khi lựa chọn chất liệu ảnh gỗ, bạn cũng có thể sử dụng ảnh gỗ ép lụa hoặc ảnh gỗ ép láng, với sự đa dạng về chất liệu rửa ảnh chúng tôi tự tin có thể mang được toàn bộ những tâm tư tình cảm của các bạn đặt lên mỗi tấm hình.

dich-vu-rua-anh-dep-thanh-pho-ho-chi-minh
Chất liệu phù hợp làm nên vẻ đẹp

 

Lựa chọn kích thước khung ảnh

Để đạt được hiệu quả cao nhất trong sử dụng thì chúng tôi khuyên bạn nên có những tính toán thật kỹ về mặt lựa chọn kích thước khung ảnh.

Có một số những yếu tố sẽ quyết định đến kích thước khung ảnh của bạn mà các bạn cần lưu ý như sau:

+ Vị trí đặt của bức ảnh : Những bức ảnh khác nhau sẽ được rửa với kích thước khác nhau.

Nếu mục đích chỉ là những tấm ảnh nhỏ đặt trong ví, bạn có thể lựa chọn kích thước nhỏ. Hay mục đích để đặt vào khung ảnh để bàn học, bàn làm việc thì lại có thể chọn kích thước 13×18, 15×21…Hoặc để treo trang trí trong phòng, trong nhà thì lại có thể rửa những tấm ảnh kích thước lớn hơn, khổ lên đến 50×75, 60×90…

+ Mục đích sử dụng của bức ảnh: Tùy từng mục đích sử dụng của tấm ảnh mà chúng ta lựa chọn kích thước cho phù hợp.

Ví dụ khi sử dụng trong những buổi tiệc cho bé, hay những bữa tiệc sinh nhật,…lại cần rửa những tấm ảnh với kích thước lớn để sao cho phù hợp với sự kiện.

Còn mục đích để lưu niệm hay trang trí thì chúng ta lại có thể tùy thuộc vào sở thích mỗi người để có những khung hình với khổ ảnh hợp lý nhất.

dich-vu-rua-anh-dep-thanh-pho-ho-chi-minh
Những khung hình mang lại vẻ đẹp cho không gian

 

Lựa chọn khung hình ưng ý

Cuối cùng, khi đã có cho mình một bức ảnh đẹp, hãy lựa chọn một chiếc khung ảnh ưng ý nhất nhé.

Tại inanhlengo.com, có rất nhiều kiểu dáng khung ảnh đẹp và ấn tượng, hoặc nhiều kiểu dáng độc đáo như ảnh đồng hồ, hay bo viền… để làm bức ảnh thêm phần lung linh, sang trọng hơn.

2. Inanhlengo.com – Đơn vị rửa ảnh đẹp Hồ Chí Minh uy tín và đảm bảo nhất

 

Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh, nếu bạn còn đang phân vân chưa chọn được cho mình một cửa hàng rửa ảnh uy tín và chất lượng.

Hãy liên lạc lại ngay với chúng tôi. Inanhlengo.com là một đơn vị đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực rửa ảnh đẹp tại Hồ Chí Minh, tại đây chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ in ảnh, rửa ảnh.

in-anh-dep
Đa dạng về mặt khung hình, kiểu dáng

Với đa dạng về các loại chất liệu, kiểu dáng khung, những mong muốn của các bạn sẽ được chúng tôi tư vấn để mang đến những sản phẩm tốt nhất với chi phí tốt nhất.

Chúng tôi cam kết các quy trình rửa ảnh, in ảnh ép gỗ đều được thực hiện hoàn toàn thủ công để mang đến giá trị tốt nhất so với chi phí các bạn bỏ ra.

 

>>  Cách sáng tạo, trang trí trong không gian với khung hình treo tường

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo